ยืนยันจากผู้ใช้มากกว่า 95 %
พอใจผลลัพธ์ไร้สะเก็ดเงิน

พิสูจน์แล้ว…จากพี่นา
เป็น”สะเก็ดเงินเรื้อรัง”
ผื่นนูนแดง แสบคัน ลอกเป็นขุย
หลังทานเพียง 1 เดือน
อาการดีขึ้นง่าย ๆ ราวปฏิหาริย์

เรื่องราวของพี่นา

ที่หายจากโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ชื่อนา อายุ 34 ปีนะคะ อยู่จังหวัดลำพูนค่ะ อดีตเคยเป็นโรคสะเก็ดเงินมานาน 5 ปี ปัจจุบันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ผิวกลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ

   ช่วงแรกนาเริ่มมีอาการผื่นแดงขึ้นที่หลังหู มีปื้นขุยสีขาวขึ้นที่ท้ายทอย พอเกาจะมีจุดสีแดงเป็นจ้ำ ๆ ตอนนั้นนาคิดว่าตัวเองแพ้แชมพูเพราะมีอาการคันด้วย แต่นาก็ไม่ได้แอะใจนะคะ 
   จนกระทั้งผื่นแดงเห่อลามเกือบทั่วหัวเป็นปื้นหนา ยิ่งเกายิ่งลอกออกมาเป็นแผ่นใหญ่ สะเก็ดขุยขาวร่วง ผื่นเริ่มลามเรื่อย ๆ ทั้งแสบและคันมาก ๆ นาตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด สรุปเป็น”โรคสะเก็ดเงิน” หมอบอกว่าจริง ๆ นาเป็นมานานแล้ว แต่ไม่รู้ตัวจนอาการมันรุนแรงค่ะ หมอได้ให้ยากินและยาทา(สเตียรอยด์) กลับมาใช้ที่บ้าน
   ต้องบอกว่าช่วงที่ใช้ยาอาการก็ดีขึ้นทันตา นาดีใจได้ไม่นานอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเยอะกว่าเดิม นากลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาและปรับเปลี่ยนตัวยา วนอยู่แบบนี้เป็นปี ๆ ทนเจ็บและคันทรมานมาก ๆ ค่ะ

   จนนาท้อเพราะโรคไม่มีวีแววที่จะดีขึ้นเลย ผื่นสะเก็ดเงินก็กระจายทั้งนอกและในร่มผ้า นารับตัวเองไม่ได้ ไปที่ไหนก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ไม่เข้าใจโรคที่เราเป็นค่ะ 
   คนอื่นที่ว่าอะไรดี นาก็ลองมาทั้งหมดนะคะ แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิม

  จนสุดท้ายนาหาวิธีรักษาในเน็ตด้วยตัวเองนี้แหละค่ะ จนเจอบาลานซ์ ยูคอร์ตัวนี้ที่สารสกัดเป็นสมุนไพร ปลอดภัย ช่วยแก้สะเก็ดเงินอย่างตรงจุด นาเข้าไปอ่านรายละเอียด เปิดใจสั่งมาทานค่ะ 

   หลังทานเพียงกระปุกแรก!รู้สึกได้เลยว่าผื่นปื้นหนาเริ่มล่อนหลุด ตุ่มก็ไม่เพิ่มขึ้น ไม่ลุกลาม นาเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงทานต่อเนื่อง
   แทบไม่เชื่อกับผลลัพธ์หลังจากที่ทานจนหมดไปได้เกือบปี อาการที่นาเคยเป็นก็ไม่กำเริบมาอีกเลย ใช้ชีวิตทำงานทำกิจกรรมได้ตามปกติ กล้าออกไปเที่ยวใส่เสื้อผ้าสวย ๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมาผิวสวยอีกครั้งค่ะ

   ปัจจุบันนามีความสุขออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ นาแนะนำบาลานซ์ ยูคอร์ ตัวนี้ที่ดูแลโดยธรรมชาติไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นสั่ง 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ นาทานเองจนเห็นผลจึงบอกต่อ เพื่อน ๆ ที่พึ่งเริ่มมีอาการหรือเป็นเรื้อรังและอยากหายคลิกปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ 

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน