สวัสดีค่ะ ชื่อฝน เป็นคนเชียงใหม่ค่ะ ฝนเคยเป็นเริมซ้ำซากอยู่หลายปี ปัจจุบันมีความสุขหมดกังวล ไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ

   ฝนติดเชื้อมาจากแฟนเก่าค่ะ ก่อนที่จะรู้ตัวว่าเป็น(บริเวณจุดสำคัญค่ะ)ฝนเริ่มมีอาการแสบ คัน จะแสบและเจ็บมาก ตอนนั้นก็เอะใจสงสัยนะคะ
   แต่วันถัดไปฝนมีไข้อ่อน ๆ ปวดแสบร้อนสังเกตุเห็นมีตุ่มใสขึ้นบริเวณนั้นและคราบเลอะเปื้อนที่กางเกง ฝนตกใจเพราะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

    หมอตรวจอย่างละเอียด พบว่าเป็น “เริม” และอาการค่อนข้างหนักต้องใช้เวลาในเวลารักษานาน หมอได้แนะนำว่าเชื้อสามารถกลับมากำเริบได้หากภูมิคุ้มกันอ่อนแอค่ะ จากนั้นหมอเขียนใบสั่งให้ยากลับมาที่บ้านเป็นแบบทาค่ะ
   ช่วงที่ฝนใช้ยาอยู่อาการดีขึ้น ตอนนั้นดีใจนึกว่าจะไม่กลับเป็นอีก ผ่านไปไม่ถึงเดือนอาการที่เคยเป็นก็กลับมาเป็นอีกครั้ง  

   ครั้งนี้รู้ตัวก่อนค่ะ ฝนได้รีบกลับไปหมอกลัวว่าจะรุนแรงเหมือนครั้งก่อน ครั้งนี้หมอเริ่มปรับยาและเพิ่มเป็นยาทานอีกตัวค่ะ แต่หลังจากที่ใช้ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิม เพิ่มเติมคือฝนเป็นทุก ครั้งก่อนประจำเดือนจะมา มันทรมานมากเลยค่ะ ฝนเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น 

   ฝนจึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนเพื่อน ๆ นี่แหละค่ะ จนมาเจอเว็บไซต์Balance UCore(ยูคอร์)ตัวนี้ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรช่วยยับยั้งไวรัสและกระตุ้นภูมิคุ้มกันแก้อาการเริมได้อย่างตรงจุด ฝนจึงสั่งมาค่ะ 

   หลังจากทานไม่ถึงอาทิตย์!! รู้สึกได้เลยว่าอาการดีขึ้นกว่าเดิม ตุ่มใส ๆ อาการปวดแสบร้อนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ฝนเริ่มมีความหวังจึงทานต่อเนื่องตามที่เขาแนะนำ 
   ผลลัพธ์ที่ได้เกิดคาด หลังจากที่ทานต่อเนื่องได้ไม่นาน เริมที่ฝนเคยเป็นกังวลอยู่ตลอดทุกเดือน ตอนนี้ผ่านมาปีกว่าไม่กลับมากำเริบอีกเลยค่ะ ฝนเหมือนได้ชีวิตใหม่ แฮปปี้กับชีวิตได้อีกครั้ง

   ปัจจุบันฝนมีความสุขมาก หมดกังวลกับเรื่องเดิมมาตลอด ฝนแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ที่ดูแลแก้ไขโดยวิธีธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นฝนสั่งเป็นโปร 2 แถม 1 ค่ะ ฝนทานเองจนเห็นผลเลยอยากบอกต่อ ใครที่มีปัญหาคล้ายฝนและอยากหาย คลิกปุ่มด้านล่างได้เลย รับรองติดใจแน่นอนค่ะ  

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน