ยืนยันจากลูกค้า! 95% ดีขึ้นตั้งแต่กระปุกแรก

สาวเชียงราย…สุดทรมาน
“เป็นหลอดลมอักเสบ”
ไอหนัก มีเสมหะ หายใจลำบาก

หลังทานเพียง 1 สัปดาห์
อาการดีขึ้นง่าย ๆ ราวปาฏิหาริย์

คุณเจน..บอกคำตอบ
หลอดลมอักเสบดีขึ้นไวได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อเจน อายุ 34 ปี อยู่จังหวัดเชียงรายค่ะ อดีตเจนเคยทรมานกับโรคหลอดลมอักเสบนานกว่า 2 ปี ตอนนี้อาการที่เจนเคยเป็นไม่กลับมารบกวนการใช้ชีวิตของเจนอีกเลยค่ะ

   เมื่อหลายปีก่อนเจนเริ่มมีอาการไอบ่อย คันระคายคอ มีน้ำมูก ครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนไม่สบาย ตอนนั้นเจนคิดว่าเป็นไข้หวัดธรรมดาทั่วไป ทานยาเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง
   แต่ผ่านไปหลายอาทิตย์อาการมันหนักขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มมีเสลดเหนียวติดอยู่ที่คอ ช่วงกลางคืนยิ่งไอเยอะ เจนตื่นมาไอทั้งคืน จนเจ็บคอ หน้าอก เจ็บซี่โครงไปหมด ตื่นเช้าก็จะเพลียมาก ตอนนั้นไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ เป็นช่วงที่ทรมานมากแค่หายใจก็เหนื่อย เจนจึงตัดสินใจไปหาหมอ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด สรุปบอกเจนว่าเป็น “หลอดลมอักเสบเฉียบพลัน” เนื่องจากเจนไอต่อเนื่อง ทำให้หลอดลมอักเสบบวม หมอจึงจ่ายแบบทานและแบบพ่นกลับมาที่บ้าน
   ต้องบอกว่าช่วงทานยาอาการก็ทุเลาลง พอยาหมดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เจนกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยามาแบบเดิม ยาหมดก็เป็นอีกวนอยู่แบบนี้นานหลาย ๆ ปี จนกลายเป็นหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

   วันหนึ่งเจนเจอเพื่อนเก่าที่ร้านกาแฟ ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ เจนจึงตัดสินใจเล่าให้เพื่อนฟัง บังเอิญมากที่เพื่อนก็เคยเป็นเหมือนกัน จึงแนะนำ บาลานซ์ ยูคอร์(Ucore) ที่ช่วยแก้อาการได้อย่างตรงจุด ซึ่งตอนนี้เพื่อนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้แล้ว
  ตอนแรกเจนก็ยังไม่เชื่อ เพราะเจนก็รักษาลองผิดลองถูกแก้อาการมาหลายวิธีแต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้ทำให้เจนดีขึ้น อีกใจนึงเจนก็อยากหายไม่อยากทรมานแบบนี้อีก จึงเข้าไปอ่านรายละเอียดในเว็บและสั่งมาทานค่ะ

   เจนทานไม่ถึงอาทิตย์! รู้สึกได้เลยอาการไอและระคายคอลดลงอย่างเห็นได้ชัด นอนหลับเต็มอิ่มมากขึ้น ยาที่ทานประจำแทบลืมไปเลยค่ะ เจนเริ่มใจชื้น มีความหวังให้อาการทุเลาเบาบางลง จึงตั้งใจทานจนหมด 
   ผลลัพธ์ที่ได้แทบไม่อยากเชื่อ! อาการที่เจนเคยเป็นที่ผ่านมาไม่มีเลยค่ะ เจนดีใจมากไม่คิดไม่ฝันว่าว่าโรคที่เคยทรมานมาก่อนจะหยุดได้ง่าย ๆ และไวแบบนี้

   ปัจจุบันเจนไม่กังวลกับโรคหลอดลมอักเสบนี้อีก เพื่อน ๆ ที่มีอาการคล้ายกันหรือกำลังหาทางออกกับโรคนี้อยู่ เจนแนะนำบาลานซ์ ยูคอร์(Ucore)ตัวนี้ ที่เจนทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นสั่งชุด 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ รีบดูแล ฟื้นฟูด้วยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-3 วัน