โรคภูมิแพ้ (Allergy)

   เกิดจาก ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต่ำจึงมีปฏิกิริยาตอบสนองได้ไวกว่าปกติ ซึ่งอาการของโรคอาจเกิดขึ้นกับระบบใดระบบหนึ่งของร่างกาย หรือเกิดขึ้นพร้อมกัน มักจะเป็นเรื้อรัง ความรุนแรงมีตั้งแต่รบกวนชีวิตประจำวันเล็กน้อย ไปจนถึงเสียชีวิต.

อ่านเรื่องราวของคุณเจน
ที่หายจากภูมิแพ้ได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ ชื่อเจน อายุ 31 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ เจนเคยเป็นภูมิแพ้อากาศเรื้อรัง ปัจจุบันสุขภาพแข็งแรงหายเป็นปกติแล้วค่ะ 

   เจนเริ่มเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่เข้ามหาลัยค่ะ พอเข้าสู่ฤดูหนาวทีไรจะมีอาการคัดจมูก จามค่ะตอนนั้นจำได้ว่าทานยาก็ดีขึ้น
   จนอาการหนักขึ้นเวลาเจออากาศที่เปลี่ยนแปลง,ควัน,บุหรี่จะมีอาการคัดจมูก คันตา จาม น้ำมูกไหลทั้งวันจนแสบร้อนในจมูก ทุกครั้งที่เป็นทรมานมาก เจนจึงไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด แจ้งว่าเจนเป็นภูมิแพ้อากาศให้หลีกเลี่ยงสิ่งที่กระตุ้นค่ะ จากนั้นหมอก็ฉีดยาและจ่ายยาให้มาทาน
   ต้องบอกก่อนว่าตอนทานยาก็ดีขึ้น แต่พอยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาเป็นแบบเดิม เจนต้องกลับไปหาหมอวนแบบนี้อยู่หลายปี จนกลายเป็นเรื้อรัง 

   ซึ่งอย่างที่ทุกท่านทราบดีว่ามันส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันและเจนก็ไม่อยากทานยาแบบนี้ไปตลอด 

   เจนจึงหาวิธีรักษาหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนเจอเว็บไซต์บาลานซ์ ยูคอร์ (UCORE)ตัวนี้ที่เข้าไปช่วยให้ภูมิแพ้ดีขึ้นและแก้อย่างตรงจุด จึงเข้าไปดูรีวิวและอ่านรายละเอียด เลยสั่งมาทานค่ะ

    หลังจากทานเพียงอาทิตย์แรก เจนรู้สึกอาการต่าง ๆ ที่เป็นประจำลดลงค่ะ นอนหลับเต็มอิ่ม ตอนนั้นคิดแค่ว่าทานต่ออีกนิดให้มันบรรเทาลงให้ได้มากที่สุดก็พอค่ะ 
   แต่ไม่น่าเชื่อ!! หลังจากทานจนหมด ยาที่เคยทานประจำตอนนี้หยุดทาน ภูมิแพ้ที่เป็นอยู่ตลอดไม่กลับมาอีกเลย เจนเหมือนได้ชีวิตใหม่และหายใจได้เต็มปอดสุด ๆ  

   ปัจจุบันเจนมีความสุขมากไม่ต้องกังวลว่าจะกลับมาเป็นซ้ำอีก เจนแนะนำบาลานซ์ยูคอร์ที่ดูแลแก้ไขโดยสมุนไพรธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นเจนสั่ง 2 แถม 1  เจนทานเองจนเห็นผลเลยอยากบอกต่อค่ะ ใครที่มีปัญหาคล้ายเจนและอยากหาย คลิกปุ่มได้ล่างได้เลย รับรองติดใจแน่นอนค่ะ