พิสูจน์แล้ววิธีสยบ”โรคแพ้ภูมิตัวเอง”ได้ง่าย ๆ

สาวลำปาง….สุดทรมาน

โรคแพ้ภูมิตัวเองรุมเร้ามานาน 4 ปี

หลังทานสิ่งนี้

อาการดีขึ้นง่ายๆ

ไม่กลับมากำเริบซ้ำอีก

ไม่ต้องทนอาย ไม่ต้องทนเป็น ๆ หาย ๆ อีกต่อไป

โรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือ SLE (Systemic Lupus Erythematosus)

   คือโรคที่เกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน โดยภูมิคุ้มกันของคน  นั้นทำลายเนื้อเยื่อภายในร่างกายของตัวเองจนเกิดการอักเสบและสามารถทำให้เกิดความผิดปกติกับอวัยวะได้ทั่วร่างกาย

หากคุณกำลังมีอาการ

“โรคแพ้ภูมิตัวเอง”ที่บ่อยครั้ง

แต่ยังไม่สนใจที่จะรักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงหายไปเอง

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง

BALANCE UCORE ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ปรับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายที่ผิดปกติให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดผื่น ลดการอักเสบของข้อให้ดีขึ้น อีกทั้งลดโอกาสกลับมาเป็นซ้ำ

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าคุณกิ่ง

กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ชื่อกิ่ง อายุ 29 ปี อยู่จังหวัดลำปางค่ะ กิ่งเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง(SLE)มานาน 4 ปีค่ะ ปัจจุบันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ โรคไม่กลับมากำเริบอีกเลยค่ะ

   ช่วงแรกกิ่งเริ่มมีอาการอ่อนเพลีย มีไข้ ปวดตามข้อกระดูก ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าเป็นสัญญาณเตือนของโรคนะคะ คิดว่าทำงานเข้ากะดึกติดต่อกันหลายอาทิตย์เลยทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าที่พักผ่อนน้อย กิ่งก็ทานยาอาการก็กลับดีขึ้นแล้วค่ะ

   จนกระทั้งอาการหนักผมเริ่มร่วง เวลาเจอแดดจะแสบผิว ผื่นแดงขึ้นทั่วทั้งแขนทั่วตัวและปวดข้อกระดูกตามร่างกายมากทรมานแบบเดินหรือหยิบอะไรไม่ได้ ทำธุระหนักเบานี่ทำเองไม่ได้เลย จนต้องไปหาหมอ

   หมอได้ตรวจเลือดอย่างละเอียด สรุปเป็น”โรคแพ้ภูมิตัวเอง” หมอบอกว่าจริง ๆกิ่งเป็นมาหลายปีแต่ไม่รู้ตัวจนอาการมันกำเริบรุนแรง หมอจึงให้นอนโรงพยาบาล 1 สัปดาห์ หมอให้ยากดภูมิมาทานเพื่อควบคุมโรคและนัดดูอาการทุก ๆ 3 เดือนค่ะ ก่อนจะให้กลับบ้าน

   ต้องบอกว่าช่วงที่กิ่งใช้ยาอาการก็ดีขึ้น พอหยุดกินยาอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม กิ่งกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิมและปรับเพิ่มขนาดขึ้น วนอยู่แบบนี้นานหลาย ๆ ปี

   จนร่างกายแย่ลงเรื่อย ๆ กับผลข้างเคียงของยาที่ต้องกินต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทำให้ตัวกิ่งบวม ผมบาง และกระดูกพรุน อีกทั้งมีผื่นแดงเต็มไปหมด กิ่งต้องออกจากงานเพราะร่างกายกิ่งรับไม่ไหว

   กิ่งเลยลองหาวิธีรักษาทางอื่นดู วิธีไหนที่ว่าดี ก็ลองมาทั้งหมด แต่กลับได้ผลลัพธ์เหมือนเดิม 

  กิ่งจึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนมาเจอเว็บไซต์ของ Balance UCore(บาลานซ์ ยูคอร์) เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยแก้อาการโรคแพ้ภูมิตัวเองอย่างตรงจุด กิ่งจึงเปิดใจสั่งมาทานค่ะ 

   ทานเพียงอาทิตย์แรก! กิ่งรู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นดีขึ้นมาก อาการอ่อนเพลีย ปวดตามกระดูกลดลง กิ่งเริ่มมีความหวังเลยทานต่อเนื่องตามที่ได้รับคำแนะนำ

   แทบไม่น่าเชื่อ ผ่านมา 7-8 เดือนอาการที่กิ่งทรมานกลับไม่กำเริบขึ้นอีก ตอนนี้กิ่งสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ

   กิ่งดีใจมาก ๆ ที่ไม่ต้องทรมานกับโรคแพ้ภูมิตัวเองนี้อีก กิ่งแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ตัวนี้ ที่กิ่งทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นกิ่งสั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ค่ะตามคำแนะนำ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ

สนใจผลิตภัณฑ์

แก้อาการที่คุณเป็นอยู่

กดปุ่มด้านล่าง!!!

ยอดสั่งซื้อแล้ว 423,694 กระปุก

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

โรคที่แสนทรมาน ใครไม่เป็นไม่มีทางรู้อยาก

แก้อาการที่คุณเป็นอยู่

คลิกปุ่มด้านล่าง

คุณไม่ต้องกังวล

เพราะเรามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรามาก

ที่ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นจนเป็นปกติ

อย่ารอช้า! คลิกปุ่มด้านล่าง

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน