BALANCE UCORE ทำหน้าที่ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เป็นสาเหตุที่ให้ต่อมไขมันทำงานผิดปกติให้กลับมาทำงานเป็นปกติ เพื่อป้องกันไม่ให้ตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นได้ง่าย
พี่ฝน เป็นเซ็บเดิร์มมานาน 4 ปี
ทานตัวนี้...
ดีขึ้นจนกลับมาเป็นปกติ
   สวัสดีค่ะ ชื่อฝน อายุ 35 ปี วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ตัวเองที่เคยเป็นโรคผิวหนังอักเสบหรือ “เซ็บเดิร์ม” มานาน 4 ปี รักษามาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ปัจจุบันฝนกลับมาใช้ชีวิตปกติแล้วค่ะ
   ย้อนกลับไปเมื่อ 4ปี ก่อน ฝนเริ่มมีอาการเป็นผื่นเม็ดเล็ก ๆ คล้ายสิว มีขุยสีเหลืองบริเวณแก้ม จมูก ตอนนั้นคิดว่าแพ้เครื่องสำอาง เลยซื้อครีมมาทาเองค่ะ แต่ผ่านไม่นานอาการก็กลับมาเป็นซ้ำ ๆ
   ฝนคิดว่าไม่ปกติ เลยเข้าไปปรึกษาหมอ หมอตรวจแล้วแจ้งว่าเป็น “โรคเซ็บเดิร์ม” ก่อนได้ยาทาและได้แนะนำวิธีดูแลตัวเอง
ตอนทายา ผิวก็ดีขึ้นมากค่ะ แต่พอหยุดทาอาการก็กลับมาเป็นหนักขึ้น ผื่นแดงเพิ่มขึ้นตรงอก หลังและหนังศีรษะลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ คันมาก ๆ ช่วงนั้นเครียดไม่กล้ามองกระจก ไม่กล้าออกใช้ชีวิตข้างนอกค่ะ
   ฝนเลยพยายามหาวิธีรักษามาหลายวิธีมากมายด้วยตัวเองที่จะทำให้ผื่นแดงทุเลาเบาลงบ้าง แต่ก็เท่านั้นค่ะเสียเงินเสียเวลา  ตอนนั้นยอมรับว่าท้อที่สุด คิดในใจคงต้องทนโรคนี้ไปตลอด
   โชคดีมากที่ฝนเล่นอินเตอร์เน็ตเหมือนทุก ๆ คน จนมาเจอ BALANCE UCORE(บาลานซ์ ยูคอร์) มีสารสกัดสมุนไพร 100% ที่ช่วยยับยั้ง "โรคเซ็บเดิร์ม"ให้ดีขึ้นจนเป็นปกติ รีวิวจากผู้ที่ใช้แล้วอาการดีขึ้นหลังทาน สินค้าผ่านมาตราฐานอย.และฮาลาล จึงได้ปรึกษาสอบถามพร้อมสั่งซื้อมาทานค่ะ
  เพียงอาทิตย์แรก!! รู้สึกได้เลยว่าผื่นลดลง ขุย สะเก็ดขาวดีขึ้น อาการคันหายไป นอนหลับเต็มอิ่มมากขึ้น ฝนทานต่อเนื่องจนครบเซตตามที่ผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำ เชื่อหรือไม่! สะเก็ดขาว ๆ และผื่นแดง ๆ หายไปจนหมดหลังจากที่ฝนกินต่อเนื่อง อาการที่ฝนเคยเป็นซ้ำ ๆ บ่อย ๆไม่กลับมาอีกเลย เหมือนกับฝนได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง
   ใครที่มีอาการเหมือนกับฝน ฝนแนะนำ BALANCE UCORE(บาลานซ์ ยูคอร์) ฝนทานเองจนเห็นผลจึงอยากบอกต่อ เผื่อว่าจะเป็นการช่วยคนที่กำลังทุกข์ทรมานแบบที่ฝนเคยเป็น
   ตอนนั้นฝนสั่งโปร 2 แถม 1 ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังมีโปรอยู่ไหม ลองทักไปถามผู้เชี่ยวชาญก่อนค่ะ
คุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เห็นผล
เพราะเรามั่นใจในสินค้าของเรามาก
เรากล้าให้ ในสินที่คนอื่นไม่กล้าให้
อย่ารอช้าคลิกปุ่มด้านล่างเลย
อย่ารอช้า เดี๋ยวหมดเวลา 
กดปุ่มด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อด่วน
รับสินค้าหลังการจัดส่ง1-3วัน 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.