Balance P (BLP)

สกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 9 ชนิดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ช่วยลดระดับน้ำตาล ความดัน ลดคลอเลสเตอรอล รวมถึงระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายทั้งหมด บำรุงปลายประสาท

Balance H (BLH)

HAIR TONIC SERUM นวัตกรรมการดูแลเส้นผมด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้ซึมเข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้อย่างหมดจดและแก้ปัญหาได้ตรงจุด!! หมดปัญหาไม่มีผม สร้างผมใหม่ไม่หายขาด ปลูกคิ้ว ปลูกหนวดปลูกเครา **เห็นผลลัพท์ภายใน 1 เดือน

Balance F (BLF)

ช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย มีสารสกัดไขเลี่ยมฮักส์ ลดอาการถ่ายไม่ออก ไม่ปวดบิด ลดการเกิดมะเร็งลำไส้รสชาติหอมองุ่น อร่อยทานง่าย

Balance K (BLK)

Green Coffee bean กาแฟรสชาติหอมอร่อย ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีส่วนผสมของ ไขมันทรานส์ แคลลอรี่ต่ำผู้ป่วยเบาหวานทานได้ ลดความอยากอาหาร เร่งการเผาผลาญ ช่วยลดไขมันลดระดับคลอเลสเตอรอลเหมาะกับทั้งคนทานดีโต รวมถึงคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบปกติ

Balance W (BLW)

ช่วยให้ผิวดูมีออร่ากระจ่างใสมากขึ้นเมื่อออกกลางแจ้ง ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัยลดการสร้างน้ำมันของผิว ช่วยควบคุมความมันกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผิวจึงดูขาวใสแบบอมชมพูเพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นตั้งแต่ผิวชั้นในช่วยลดสาเหตุของผิวอักเสบและสิวอุดตัน

Balance T (BLT)

เสริมความอึดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากงานวิจัยหากใช้ต่อเนื่องยาวนาน 3 เดือน จะทำให้ลดอาการหลั่งเร็วได้ดียิ่งขึ้น แม้จะไม่ใช้สเปรย์ก็ตามอีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการบำรุงให้กระจ่างใสและกระตุ้นการขยายตัวได้อีกด้วย

Balance C (BLC)

Natural Collagen Oral ด้วยคอลลาเจน ที่มีโมเลกุลเล็กที่สุดดูดซึมดีกว่าคอลาเจนทั่วไป มากกว่า 10 เท่า ส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เห็นผลไว100% เพื่อผิวที่ขาวเป็นธรรมชาติด้วย Collagen max dose และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแล ผิวที่ดำคล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะ ฟื้นฟูผิวที่ดูร่วงโรยให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Balance Y (BLY)

ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยในเรื่องวัยทอง ประจำเดือนมาไม่ปกติ ไม่ฟิตกระชับ ช่องคลอดหลวม มีเสียงลมขณะทำกิจกรรม คันเชื้อรา ตกขาว หน้าท้องป่อง มดลูกหย่อนยาน