พิสูจน์แล้ว!! ด้วยวิธีนี้ แก้อาการได้ง่ายๆ

ป้าเบิ้ม…สุดทรมาน

ชาปลายมือปลายเท้า อ่อนแรง

ปลายประสาทอักเสบมา 4 ปี

หาทางรักษามาหลายวิธี

เพียงทานสิ่งนี้

หายไว ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

ใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง

ปลายประสาทอักเสบ Peripheral Neuropathy

   เป็นภาวะหนึ่งของเส้นประสาท ซึ่งทำหน้าที่รับคำสั่งจากสมองไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิดอาจทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ทำให้ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน

หากคุณมีอาการ

“มือชา เท้าชาเหมือน

เข็มทิ่มตลอดเวลา”

แต่ยังไม่สนใจที่จะรักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้น

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง!!

BALANCE UCORE ทำหน้าที่ลดอาการเหน็บชา ลดการอักเสบ ซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นประสาทที่เสียหายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเส้นประสาทให้กลับมาทำงานปกติและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าป้าเบิ้ม

กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ป้าชื่อเบิ้ม อายุ 53 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงราย วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ที่เคยทรมานกับโรคปลายประสาทอักเสบมานานกว่า 4 ปี รักษามาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น แต่พอทานตัวนี้ ปัจจุบันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ มีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

   ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ป้าเริ่มมีอาการเหน็บชาที่ปลายมือและปลายเท้า จะเจ็บแปล๊บ ๆ เหมือนไฟช๊อตและรู้สึกไม่มีแรง ตอนนั้นคิดไปเองว่าพักผ่อนน้อย เครียดสะสม 

   แต่ผ่านไปไม่นานก็เริ่มชาบ่อยมากขึ้นเรื่อย ๆ จะรู้สึกปวดแสบร้อนเหมือนมีเข็มแทงตลอดเวลา ลุกลามไปที่แขนและขาเป็นหนักที่สุดคือไม่สามารถลงน้ำหนักที่เท้าได้เลย จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้สอบถามอาการ ตรวจอย่างละเอียดพร้อมกับตรวจเส้นประสาทและคลื่นกล้ามเนื้อด้วยไฟฟ้า สรุปป้าเป็นปลายประสาทอักเสบ หมอชี้แจงการรักษาเบื้องต้นและได้ให้วิตามินบีรวม ยาต้านชัก ยาบรรเทาปวดกลับมาทานที่บ้าน 

   ต้องบอกว่าช่วงที่ป้าใช้ยาอาการก็ดีขึ้น แต่ต้องทนกับผลข้างเคียงที่ได้มาคือ ง่วงทั้งวัน มึนงง พอยาหมดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเหมือนเดิม ป้าต้องกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิม ทนทรมานวนอยู่แบบนี้นานหลาย ๆ ปี จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต  

   วันหนึ่งป้าเจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานที่ตลาด ก็ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ ป้าจึงเปิดใจเล่าให้เพื่อนฟัง บังเอิญที่เพื่อนก็เคยเป็นปลายประสาทอักเสบเหมือนเดียวกัน จึงได้แนะนำ Balance Ucore (บาลานซ์ ยูคอร์) ที่ช่วยแก้อาการได้อย่างตรงจุด ซึ่งตอนนี้โรคปลายประสาทอักเสบไม่กลับมาเป็นอีกและสุขภาพแข็งแรงขึ้น

   บอกตามตรงตอนแรกป้าก็ยังไม่เชื่อค่ะ เพราะป้ารักษาอาการมาหลายวิธี แต่อีกใจนึง ป้าก็ไม่อยากทรมานซ้ำ ๆ แถมยังเสี่ยงเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต แขนขาลีบ  จึงตัดสินใจสั่งUCore(ยูคอร์)มาทานค่ะ

   ทานเพียงอาทิตย์แรก!! รู้สึกได้เลยอาการเจ็บแปล๊บ ๆ ปวดแสบและอาการชาเบาลงอย่างชัดเจน นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นเช้าสดชื่น

   ป้าเริ่มมีความหวัง จึงทานต่อเนื่องตามคำแนะนำจนหมดกระปุก แทบไม่น่าเชื่อ!! อาการที่ป้าเคยเป็นประจำกลับไม่กำเริบอีกเลย ป้าดีใจมากไม่คิดไม่ฝันว่าโรคที่เคยทรมานมาก่อนจะหยุดได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทานตัวนี้

   ปัจจุบันมีความสุขมาก ๆ ที่ไม่ต้องทนทุกข์กับปลายประสาทอักเสบนี้อีก ป้าอยากแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ตัวนี้ ที่ป้าทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นป้าสั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงค่ะ

อย่ารอช้า..หยุดทรมาน

อาการที่คุณเป็นอยู่

กดปุ่มด้านล่าง!

ยอดสั่งซื้อแล้ว 423,694 กระปุก

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

โรคที่แสนทรมาน ใครไม่เป็นไม่มีทางรู้

อยากแก้อาการที่เป็นอยู่

คลิกปุ่มด้านล่าง

คุณไม่ต้องกังวล
เพราะเรามั่นใจผลิตภัณฑ์ของเรามาก
ที่ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นจนเป็นปกติ
อย่ารอช้า! คลิกปุ่มด้านล่างเลย

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-3วัน