ยืนยันจากผู้ใช้! อาการดีขึ้นหลังได้ทานเพียงไม่กี่กระปุก

สุดทึ่ง!! ลุงสิทธิ์

เจอวิธีแก้

ไอ มานาน 3 ปี 

เพียงทานสิ่งนี้

กลับดีขึ้นเร็ว

จนใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง

ไอเรื้อรัง (Chronic Cough)

  อาการไอที่เกิดขึ้นติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน 8 สัปดาห์ขึ้นไป สาเหตุการไอมีอยู่หลากหลายสาเหตุด้วยกัน เพราะโรคระบบทางเดินหายใจและปอดแทบทุกโรคทำให้เกิดอาการไอได้ทั้งสิ้น

   อาการไอแบ่งได้เป็น 3 ชนิด ดังนี้

  1. ไอเฉียบพลัน คือ ไอน้อยกว่า 3 สัปดาห์
  2. ไอกึ่งเฉียบพลัน คือ ระยะเวลาไอ 3-8 สัปดาห์
  3. ไอเรื้อรัง คือ ระยะเวลาไอมากกว่า 8 สัปดาห์

หากคุณมีอาการ

“ไอ”ที่เป็นบ่อยครั้ง

แต่ยังไม่สนใจที่รักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้น

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง

Balance UCore ทำหน้าที่ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายแข็งแรงขึ้น เพื่อไม่ให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในปอดได้ รวมถึงช่วยยับยั้งภาวะไวต่อสิ่งกระตุ้น เพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าลุงสิทธิ์

กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีครับ ผมชื่อสิทธิ์ อายุ 53 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ครับ เมื่อก่อนผมเคยทรมานกับโรคไอมานานกว่า 3 ปี รักษามาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ปัจจุบันกลับมาแข็งแรงและใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปได้แล้วครับ

   เมื่อหลายปีก่อนผมเริ่มมีอาการคันระคายคอ ไอโดยไม่ทราบสาเหตุติดต่อกันหลายวัน จะเป็นหนักในช่วงกลางคืนครับ ต้องคอยจิบน้ำอุ่นและน้ำผึ้งผสมมะนาวเพื่อให้อาการดีขึ้น แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดครับ อาการยิ่งแย่ลงเรื่อย ๆ  

   ผมไอหนักขึ้นต่อเนื่องเข้าเดือนที่ 2 ผมรู้สึกคันระคายคอมากกว่าเดิม เวลาไอจะมีเสลดออกมา หายใจก็ลำบากและเจ็บหน้าอก ตอนนั้นไอจนทำอะไรไม่ได้ เป็นช่วงที่ทรมานมาก ๆ คนรอบข้างแทบไม่กล้าเข้าใกล้ จึงตัดสินใจไปหาหมอครับ

   หมอได้ตรวจอาการอย่างละเอียดพร้อมให้เอกซเรย์ปอด เช็คหลอดลมสรุปผล ผมเป็น “ไอเรื้อรัง” จากนั้นหมอก็จ่ายยาให้ตามอาการครับ ช่วงนั้นผมได้ทำตามหมอแนะนำอย่างเคร่งครัด

   ต้องบอกว่าช่วงที่ผมใช้ยาอาการก็ดีขึ้น พอยาหมดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นอีก ผมกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิม ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่ต่างจากเดิมครับ วนอยู่แบบนี้อยู่นานหลายปี จนไม่กล้าออกไปข้างนอกกลัวคนอื่นจะรังเกียจ 

   จนวันหนึ่งผมไปเจอเพื่อนเก่าที่ตลาด ก็ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ ผมจึงเปิดใจเล่าให้ฟังว่าตอนนี้ผมเป็นโรคไอเรื้อรัง บังเอิญที่เพื่อนก็เคยเป็นเหมือนกันจึงแนะนำ Balance Ucore(บาลานซ์ ยูคอร์)ที่ช่วยแก้อาการได้อย่างตรงจุด ตอนนี้เพื่อนกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

   บอกตามตรงตอนแรกผมก็ยังลังเลครับ เพราะผมรักษา แก้อาการมาก็หลายวิธี แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ดีขึ้น แต่อีกใจนึงผมก็ไม่อยากทนทรมานอีก จึงสั่ง UCore(ยูคอร์) มาทานครับ

   ทานเพียงอาทิตย์แรก! รู้สึกได้เลยอาการคันระคายคอดีขึ้นมาก ไอและเสลดลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผมเริ่มมีความหวัง 

   ผมจึงทานต่อเนื่องจนหมด ตามคำแนะนำ แทบไม่น่าเชื่อ! อาการที่ผมเคยเป็นทุก ๆ วันกลับไม่อีกเลยครับ นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นเช้าสดชื่น ปัจจุบันกลับมาทำงานได้ตามปกติและใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปได้แล้วครับ

   ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ไม่ต้องทนกับโรคไอนี้อีก ผมอยากแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์) ตัวนี้ ที่ผมทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นผมสั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ครับตามคำแนะนำ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงครับ

สนใจผลิตภัณฑ์

แก้อาการที่คุณเป็นอยู่

คลิกปุ่มด้านล่าง

ยอดสั่งซื้อมากกว่า 236,547 กระปุก

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายและตัวของบุคคล)

โรคที่แสนทรมาน ใครไม่เป็น ไม่มีทางรู้

อยากแก้อาการที่เป็นอยู่

คลิกปุ่มด้านล่าง

คุณไม่ต้องกังวล

เพราะว่าเรามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรามาก

ที่ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นจนเป็นปกติ

อย่ารอช้า! คลิกปุ่มด้านล่างเลย 

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-3 วัน