ป้าแอ๊ว…สุดทรมาน

เป็น “เส้นเลือดในสมองตีบ” 

ตามัว มองไม่ชัด เห็นจุดดำ 

หลังทานเพียง 1 เดือน

อาการดีขึ้นง่าย ๆ ราวปฏิหาริย์

เรื่องราวของพี่นุช
ได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ พี่ชื่อนุช อายุ 51 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ พี่เป็นคนหนึ่งที่มีโรคประจำตัวคือความดันและไขมันจนนำไปสู่โรคเส้นเลือดในสมองตีบ อัมพฤกษ์ครึ่งซีก ปัจจุบันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะ

   อาการเริ่มแรกพี่ตื่นตอนเช้ารู้สึกปวดหัวมากเห็นทุกอย่างเบลอภาพซ้อนไปหมด ตอนนั้นชะล่าใจไม่ได้คิดว่าภัยเงียบกำลังจะเกิดกับตัว พี่ก็ทานยาแล้วข่มตานอนพัก

  กระทั้งผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง พี่ตื่นขึ้นมาฝืนเดินเข้าห้องน้ำ แต่ต้องตกใจ เมื่อเห็นตัวเองในกระจกปากเบี้ยว หยิบจับอะไรก็หล่น ยกแขนซีกซ้ายไม่ขึ้น สามีที่เห็นท่าไม่ดี จึงรีบพาไปส่งโรงพยาบาลค่ะ

   หมอสแกนสมองรีบฉีดยาละลายลิ่มเลือดทันที สรุปเป็นเส้นเลือดสมองตีบอัมพฤกษ์ครึ่งซีกให้แอดมิทกายภาพบำบัดได้ ก่อนออกรพ. หมอแนะนำให้ขยันกายภาพบำบัดภายในปีแรก เพราะเป็นนาทีทองในการฟื้นฟูให้กลับมาเป็นปกติที่สุด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตและนัดดูอาการค่ะ

  หลังจากกลับมาชีวิตเปลี่ยนไปเยอะค่ะ ทำอะไรต้องมีคนช่วยเสมอ ฝืนทำกายภาพบำบัด ต้องหัดกิน หัดพูดใหม่ หัดเดิน หัดหยิบจับของทุกวัน ครบนัดก็ไปหาหมอรับยา วนอยู่แบบนี้อยู่ 5-6 เดือนแต่อาการก็ยังทรง ๆ ไม่ได้ดีขึ้น

    พี่เริ่มสิ้นหวัง ท้อใจจากคนที่เคยขายของหาเงินเข้าบ้านได้ทุกวันกลายเป็นภาระของครอบครัว แต่ผ่านมาได้เพราะลูกที่ให้กำลังใจอยู่ตลอดค่ะ พี่ได้ฮึดสู้อีกครั้งและปรึกษากับสามี

   สามีก็หาวิธีรักษาเหมือนทุกคนแหละค่ะ จนเจอบาลานซ์ พี (BLP) ตัวนี้ที่เป็นสมุนไพร ช่วยแก้อาการเส้นเลือดในสมองตีบได้อย่างตรงจุด สามีอ่านรายละเอียดเลยสั่งมาให้ทานค่ะ

   หลังจากทานไปเพียงแค่กระปุกแรก! สังเกตได้ว่าเริ่มมีแรงหยิบจับ ยกแขนได้ด้วยตัวเอง พี่ทำควบคู่กับกายภาพนะคะ อาการก็ค่อย ๆ ดีขึ้น พี่เริ่มใจชื้น จึงทานต่อเนื่องค่ะ

   ผลลัพธ์ที่เห็นกับตาแทบไม่อยากจะเชื่อ! หลังจากทานจนหมด พี่กลับมาขายของ ไปเที่ยวได้ตามปกติ คุณหมอก็ตกใจ ชมไม่ขาดเหมือนเป็นคนละคนที่เคยเจอครั้งก่อนค่ะ พี่ดีใจและปลื้มมาก ๆ 

   เพื่อน ๆ หรือน้อง ๆ ที่กำลังต่อสู่กับโรคร้ายนี้และอยากหาย พี่แนะนำบาลานซ์ พี (BLP)ตัวนี้ที่ดูแล ฟื้นฟูด้วยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย

   ตอนนั้นสามีสั่งชุด 4 แถม 2 พี่ทานเองจนเห็นผลจึงอยากบอกต่อ  อย่าลังเลเลยค่ะ สุขภาพเป็นสิ่งที่มีค่า ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน