สาวเชียงใหม่…พิสูจน์แล้ว
เป็นไซนัสอักเสบมานาน 3 ปี
เพียงแค่ทานตัวนี้
ดีขึ้นง่าย ๆ ราวปาฏิหาริย์

ไม่ต้องเสี่ยงไปผ่าตัด
ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย
และไม่จำเป็นต้องคอยล้างจมูกอีกเลย

คุณฝน แชร์ประสบการณ์

ที่หายจากโรคไซนัสอักเสบ

   สวัสดีค่ะ ชื่อฝน อายุ 29 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่นะคะ อดีตเคยทรมานกับโรคไซนัสอักเสบเรื้อรังมานานกว่า 3 ปี ปัจจุบันฝนกลับมามีความสุขได้อีกครั้งค่ะ

   แต่เดิมฝนมีโรคประจำตัวคือภูมิแพ้ มักจะเป็นหวัด น้ำมูกไหล เจ็บคอ จาม เมื่อเจอฝุ่นหรืออากาศเปลี่ยน แต่ก็ทานยาตามอาการ เป็นหาย ๆ อยู่ตลอดค่ะ

   จนกระทั้งฝนตื่นขึ้นมาแล้วมีอาการไข้สูง มึนหัว คัดจมูก ปวดตึงๆบริเวณโหนกแก้มข้างซ้าย ฝนเห็นอาการไม่ดี จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ทำการตรวจ อย่างละเอียด สรุปบอกว่าฝนเป็น ไซนัสอักเสบ ครั้งนั้นหมอได้จ่ายยากิน ยาพ่น พร้อมสอนวิธีล้างจมูก และแนะนำวิธีดูแลตัวเองมาให้ค่ะ

   ต้องบอกก่อนว่าช่วงที่ใช้ยาอาการก็ดีขึ้นนะคะ แต่พอหยุดอาการก็เริ่มกลับมาเป็นอีก ฝนต้องกลับไปหาหมออีกครั้ง แต่ละรอบก็จะเปลี่ยนยาเรื่อย ๆ วนอยู่แบบนี้สุดท้ายกลายเป็นไซนัสอักเสบเรื้อรังค่ะ

   อาการฝนหนักขึ้นเวลาหายใจได้กลิ่น มีเสมหะไหลลงคอ มันกระทบกับชีวิตประจำวันและทรมานมาก ๆ

  ฝนจึงหาวิธีรักษาแบบอื่นดู ใครว่าวิธีไหนดีก็ลองมาทั้งหมด แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิมค่ะ

   สุดท้ายฝนหาวิธีรักษาด้วยตัวเอง จนมาเจอบาลานซ์ ยูคอร์(Ucore) ตัวนี้ที่สารสกัดเป็นสมุนไพรและช่วยไซนัสอักเสบได้อย่างตรงจุด ฝนอ่านรายละเอียดทั้งหมด จึงสั่งมาทานค่ะ

   พอทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าอาการต่าง ๆ ลดลง ตื่นเช้ามารู้สึกสดชื่น หายใจโล่งขึ้นด้วยค่ะ ฝนจึงทานต่อเนื่องทุก ๆ วัน

   แทบไม่น่าเชื่อ!! หลังจากที่ทานจนหมด ทุกอย่างหายปกติเลยค่ะ จนตอนนี้ผ่านมาเกือบ 1 ปี สิ่งที่ฝนกังวลมาตลอดไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ฝนมีความสุขมาก ๆ เลยค่ะ

   ฝนเหมือนได้ชีวิตใหม่ที่ไม่ต้องทรมานกับไซนัสนี้อีก ฝนแนะนำบาลานซ์ ยูคอร์(Ucore) ตัวนี้ที่ฝนทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ

   ตอนนั้นฝนสั่ง ชุด 2 แถม 1 ตามคำแนะนำค่ะ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติ จะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ