อ่านเรื่องราวของคุณกิ่ง

ที่สยบโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ชื่อกิ่ง อายุ 29 ปี อยู่จังหวัดลำพูนค่ะ กิ่งเคยเป็นโรคสะเก็ดเงินมานาน 5 ปี ปัจจุบันผิวกลับมาเป็นปกติ โรคไม่กลับมากำเริบอีกแล้วค่ะ

   ช่วงแรกกิ่งเริ่มมีอาการผื่นแดงขึ้นที่หลังหูและมีปื้นขุยสีขาวขึ้นที่ท้ายทอย พอกิ่งเกาจะมีจุดสีแดงเป็นจ้ำ ๆ ตอนนั้นกิ่งคิดว่าตัวเองแพ้แชมพูเพราะมีอาการคันร่วมด้วย แต่กิ่งก็ไม่ได้แอะใจกับสัญญาณเตือนนะคะ 
   จนกระทั้งผื่นแดงเห่อลามเกือบทั่วหัวเป็นปื้นหนา ยิ่งเกายิ่งลอกออกมาเป็นแผ่นใหญ่ สะเก็ดขุยขาวร่วงทั้งแสบและคันมาก ๆ ลามถึงคิ้ว กิ่งจึงไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด สรุปเป็น”โรคสะเก็ดเงิน” หมอบอกว่าจริง ๆ กิ่งเป็นมานานแล้ว แต่ไม่รู้ตัวจนอาการมันกำเริบหนักค่ะ หมอได้ให้ยากินและยาทา กลับมาใช้ที่บ้าน
   ต้องบอกว่าช่วงที่กิ่งใช้ยาอาการก็ดีขึ้น พอหยุดใช้ยาอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม กิ่งกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิม ทนเจ็บและคันทรมาน วนอยู่แบบนี้นานหลายปี

   จนกิ่งเริ่มท้อเพราะโรคไม่มีวีแววที่จะดีขึ้น ลามทั้งนอกและในร่มผ้า กิ่งรับตัวเองไม่ได้ ไปที่ไหนมีแต่คนไม่กล้าเข้าใกล้และไม่มีใครเข้าใจโรคที่กิ่งเป็น
   กิ่งเลยลองหาวิธีแบบอื่นดู วิธีไหนที่ว่าดีก็ลองมาทั้งหมด แต่ได้ผลลัพธ์ก็ไม่ยั่งยืน

  สุดท้ายกิ่งหาวิธีรักษาในเน็ตเหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนมาเจอBalance UCore(บาลานซ์ ยูคอร์)ที่ช่วยแก้โรคสะเก็ดเงินอย่างตรงจุด กิ่งเข้าไปอ่านและสั่งมาทานค่ะ 

   ทานเพียงอาทิตย์แรก! กิ่งรู้สึกได้เลยว่าผื่นปื้นหนาเริ่มล่อนหลุด ตุ่มก็ไม่เพิ่มขึ้น ไม่ลุกลาม กิ่งเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงทานต่อเนื่อง
   ทานไปไม่นานขุยขาวที่หนาเริ่มบางลง ขอบผื่นที่เป็นวงกว้างชัดเจนเริ่มมีขนาดเล็กลง แทบไม่น่าเชื่อหลังจากที่ทานจนหมดผ่านมาเกือบปี อาการที่กิ่งเคยเป็นก็ไม่กำเริบมาอีก เหมือนได้ชีวิตใหม่ กลับมาผิวสวยอีกครั้งค่ะ

   ปัจจุบันกิ่งมีความสุขมาก ที่ออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ กิ่งแนะนำ Balance UCore(ยูคอร์)ตัวนี้ที่ดูแล ฟื้นฟูโดยธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นกิ่งสั่ง 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ กิ่งทานเองจนเห็นผล เลยอยากบอกต่อกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาคล้ายกัน คลิกปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ 

โรคตับ โรคไต ผู้ทานยาสลายลิ่มเลือดไม่แนะนำ**

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน