พิสูจน์แล้ว จากพี่แต๋ว

เป็นรูมาตอยด์มานาน

หลังทานสิ่งนี้

อาการดีขึ้นง่ายๆ

ไม่กลับมากำเริบซ้ำอีก

โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis)

    เป็นโรคของข้อต่อที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของเยื้อหุ้มข้อ ซึ่งอยู่บริเวณรอยต่อระหว่างกระดูก โดยจัดเป็นหนุ่งในกลุ่มโรคภูมิต้านตัวเอง ที่มีลักษณะเฉพาะคือมีการอักเสบรุนแรงของข้อต่าง ๆ ในร่างกาย

BALANCE UCORE ช่วยลดอาการอักเสบเยื่อหุ้มข้อให้กลับมาอยู่ในสภาวะปกติ รวมถึงปรับสมดุลย์ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะไม่ส่งผลต่อเยื่อหุ้มข้อให้กลับมาเป็นซ้ำ

แชร์ประสบกาณ์ของพี่เบิ้ม

กลับมามีความสุขอีกครั้งได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ พี่ชื่อเบิ้ม อายุ 51 ปีค่ะ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ พี่เป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์มานาน 6 ปีค่ะ ปัจจุบันโรคไม่กลับมากำเริบ ใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะ

   อาการพี่เริ่มจากปวดที่หัวเข่าราวลงเท้าเวลาตื่นเช้าจะรู้สึกเจ็บแปร๊บ ๆ ขยับตัวไม่ค่อยสะดวกค่ะ ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าเป็นสัญญาณเตือนของโรค ก็หายาแก้ปวดมาทานค่ะ  

   จนอาการลุกลามขึ้นมาที่ข้อมือ ข้อนิ้วทั้งสองข้างปวดบวม พี่หยิบจับจับไม่ได้ ทำธุระหนักเบานี่ทำเองไม่ได้เลย ทรมานมาก ๆ จนตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจเลือดกับเอกซเรย์อย่างละเอียด สรุปเป็น “โรครูมาตอยด์” หมอบอกว่าจริง ๆ เป็นมาหลายปี แต่พี่อดทนจนอาการมันกำเริบรุนแรง หมอจึงให้ยาเพื่อควบคุมโรคให้มาทานที่บ้าน

   ต้องบอกว่าช่วงที่ใช้ยาอาการก็ดีขึ้น แต่พอหยุดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม พี่กลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิมและปรับเพิ่มขนาดขึ้น วนอยู่แบบนี้นานหลายปี

   จนร่างกายแย่ลงเรื่อย ๆ กับผลข้างเคียงของยาที่ต้องกินต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทำให้พี่ตัวบวม ผมร่วงและปากเป็นแผล อีกทั้งอาการปวดก็เพิ่มทวีคูณ จนพี่ต้องหยุดงานอยู่บ้านเพราะร่างกายพี่ไม่ไหว 

  พี่เลยหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนมาเจอเว็บไซต์ของBalance UCore(บาลานซ์ ยูคอร์)ตัวนี้ที่เป็นสมุนไพรช่วยแก้อาการรูมาตอยด์ได้อย่างตรงจุด จึงเข้าไปอ่านรีวิวและรายละเอียด เลยสั่งมาทานค่ะ 

   ทานเพียงอาทิตย์แรก! พี่รู้สึกได้เลยว่าอาการปวดเบาลง นอนหลับเต็มอิ่ม ตอนนั้นคิดแค่ว่าทานต่ออีกนิดให้มันบรรเทาลงให้ได้มากที่สุดก็พอค่ะ 

   หลังจากที่ทานหมดไปแทบไม่น่าเชื่อไม่มีการอักเสบเพิ่มอีก หยิบจับสิ่งของหรือเดินได้เป็นปกติค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ทานยามา 1 ปีและผลเลือดปกติค่ะ

   ปัจจุบันพี่เหมือนได้ชีวิตใหม่ที่ไม่ต้องทรมานกับโรครูมาตอยด์นี้อีก ใครที่มีอาการคล้ายพี่ พี่แนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ตัวนี้ ที่พี่ทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นสั่งชุด 4 แถม 2 ค่ะ อย่าลังเลเลยนะคะ สุขภาพเป็นสิ่งมีค่า รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงค่ะ

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน