สวัสดีค่ะ ชื่อฝนนะคะ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ฝนแชร์เรื่องของพ่อที่เคยทรมานกับโรคพาร์กินสันมานานถึง 3 ปี ปัจจุบันอาการของพ่อดีขึ้น กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะ

   ขอเกริ่นก่อนว่าช่วงแรกพ่อเริ่มมีอาการสั่นเกร็งมือข้างซ้ายค่ะ แต่ตอนนั้นไม่ได้เป็นถี่นะคะ นาน ๆ จะออกอาการที แต่พ่อก็ไม่ได้สนใจค่ะ 
   จนกระทั้งอาการพ่อหนักมากขึ้น เวลาทานข้าวต้องใช้มือประคอง พูดเหมือนคนลิ้นแข็งเลยตัดสินใจพาไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจร่างกายอย่างละเอียด สรุปเป็น“พาร์กินสัน”แต่ยังอยู่ในระยะเริ่มต้น หมอก็จ่ายยามาให้ทานควบคู่กับกายภาพบำบัดค่ะ 
   ต้องบอกก่อนว่าหลังจากทานยาอาการก็ดีขึ้นนะคะ พอยาหมดฤทธิ์ก็กลับเหมือนเดิม ถึงเวลานัดตรวจ หมอก็ให้ยาเพิ่มปรับเปลี่ยนกันมาเรื่อย ๆ ค่ะ

   ฝนเห็นคุณภาพชีวิตพ่อลดลง ต้องหยุดขับรถ เดินช้า หลังค่อมและจมอยู่กับความทุกข์ทรมานของโรคที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้น อะไรที่ว่าดี ฝนก็ลองให้พ่อทาน แต่ผลลัพธ์ก็ไม่แตกต่างกันค่ะ

   สุดท้ายฝนหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกคนนี้แหละค่ะ จนเจอBalance P(บาลานซ์ พี)ตัวนี้ ฝนเข้าไปดูรีวิวและรายละเอียดทั้งหมด จึงสั่งมาให้พ่อทานค่ะ

   เพียงกระปุกแรก! ฝนรู้สึกได้เลยว่าอาการสั่น กระตุกของพ่อเริ่มลดลงอย่างเห็นได้ชัด ฝนจึงให้พ่อทานต่อเนื่องควบคู่กับออกกำลังกายทุกวัน 
   แทบไม่อยากเชื่อ! หลังจากที่พ่อทานไปจนหมดอาการสั่นกระตุกของพ่อหายไป เคลื่นไหวได้สะดวก อีกทั้งยังกลับมาขับรถได้ตามปกติเหมือนพ่อได้ชีวิตใหม่อีกครั้งค่ะ

   ปัจจุบันพ่อมีความสุขมาก ไม่ต้องกังวลกับโรคนี้อีก ฝนแนะนำ Balance P (บาลานซ์ พี)ตัวนี้ที่ดูแลแก้ไขด้วยสมุนไพรและไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นฝนสั่ง 2 แถม 1 ใครที่มีอาการเหมือนพ่อและอยากหาย แนะนำคลิกปุ่มด้านล่าง รับรองไม่ผิดหวังค่ะ 

โรคตับ ไตและผู้ทานยาสลายลิ่มเลือดไม่แนะนำ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน