หากคุณมีอาการ

“ความดันสูง” มานาน

แต่ยังไม่สนใจที่จะรักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงหายไปเอง

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง

แชร์ประสบการณ์พี่เบิ้ม

ความดันกลับมาปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีครับ ผมชื่อเบิ้ม อายุ 54 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ผมมีความดันสูงมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันความดันกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีสุขภาพที่แข็งแรงครับ

   ในช่วงแรกผมจะมีอาการหน้ามืดเวียนศีรษะ ปวดท้ายทอยครับ ตอนนั้นคิดว่าทำงานหนักและพักผ่อนน้อย แถมเลิกงานผมยังชอบดื่มเหล้าทุก ๆ วันเป็นประจำครับก็ไม่ได้อะไรมากครับ

   ครั้งหนึ่งที่ผมจำได้ไม่เคยลืม ผมทำงานอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็มีอาการหน้ามืดขึ้นมา แน่นหน้าอก มือเท้าชา ทรงตัวไม่อยู่แล้วเหมือนสติจะหลุด และไม่รู้สึกตัวอีกเลยครับ

   มารู้สึกตัวอีกที ผมอยู่ห้องฉุกเฉิน เห็นหน้าลูก เมียและหมอครับ หมอแจ้งว่าความดัน 200 กว่าและมีไขมันที่สูงมาก ผมพึ่งรู้ว่าตัวเองมีความดัน ไขมันสูงขนาดนี้ จากนั้นชีวิตผมก็เปลี่ยนไปต้องควบคุมอาหาร ทานยาเป็นกำ ๆ งดเหล้าเบียร์ถาวร

   ต้องบอกก่อนว่าตอนทานยาอาการก็ทรง ๆ ครับ ถึงเวลานัดตรวจก็ได้ยาแบบเดิมและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้มา 6-7 ปีครับ

   ผมเลยหาวิธีรักษาทางอื่นดู ไม่ว่าวิธีไหนดีก็ลองมาทั้งหมด ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิมครับ บอกตรง ๆ ว่าผมกังวลและกลัว เพราะคนใกล้ตัวเป็นโรคนี้ เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็ก ๆ ก็จากไปด้วยเส้นเลือดในสมองแตกแบบไม่ได้ตั้งตัว แม่ยายก็เป็นโรคหัวใจโต ซึ่งสาเหตุก็มาจากโรคความดันและไขมันสูงครับ

  ผมจึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกคนนี้แหละครับ จนมาเจอเว็บไซต์ของ Balance P (บาลานซ์ พี) เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ 9 ชนิด ที่ช่วยลดความดัน ไขมันได้อย่างตรงจุด ผมได้อ่านรายละเอียดทั้งหมด ผมเลยสั่งมาให้ทานครับ

   เพียงอาทิตย์แรก! ผมรู้สึกได้เลยว่าอาการดีขึ้น อาการเวียนหัว ปวดท้ายทอยลดลง ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นครับ ผมเลยทานต่อเนื่องตามคำแนะนำ

   แทบไม่น่าเชื่อ! หลังจากที่หมอนัดตรวจ ไขมันอยู่ในเกณฑ์ปกติความดันผมอยู่ที่ 129 หมอเอ่ยปากชมไม่ขาดปากเลยครับ ผมรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก หมอก็ให้ยาลดลง อีกอย่างผมรู้สึกนอนหลับเต็มอิ่ม ไม่มีอาการปวดเนื้อปวดตัวอีกแล้วครับ  

   ปัจจุบันความดันอยู่ในเกณฑ์ปกติ ผมโอเคมากกับอาหารเสริมตัวนี้ ท่านที่มีอาการคล้าย ๆ กัน แนะนำ Balance P (บาลานซ์ พี)ตัวนี้ที่ผมทานเองเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นผมสั่ง 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ สุขภาพเป็นสิ่งที่มีค่ารีบแก้ไขโดยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะครับ

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน

#ยาลดความดันสูง