สาวเชียงราย…สุดทรมาน
ทนปวดหัวไมเกรนเรื้อรัง
มานานกว่า 5 ปี
หาทางแก้มาหลายวิธี
แค่..เพียงทานสิ่งนี้
กลับใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง

ไม่ต้องโดนเข็มฉีดยา ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย
และไม่ต้องทนปวดหัวข้างเดียวตุบ ๆ อีกต่อไป

สาวเชียงรายแชร์ประสบการณ์

ที่หายจากไมเกรนเรื้อรัง

   สวัสดีค่ะ ชื่อเจน อายุ 34 ปี เจนเป็นแม่ค้าอยู่จังหวัดเชียงรายค่ะ อดีตเคยทรมานกับโรคไมเกรนมานานกว่า 5 ปี ปัจจุบันโรคไม่กลับมากำเริบ เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้งค่ะ

   ในช่วงแรกเจนเริ่มมีอาการนำคือเห็นแสงวิบ ๆ ก่อน แล้วจะปวดหัวตุ๊บ ๆ ข้างขวาตามมาค่ะ แต่นาน ๆ จะมีสักครั้งนะคะ ซึ่งเจนกินยา พักสายตานิดหน่อยก็หายเล้วค่ะ
   ผ่านไปไม่ถึงปีอาการหนักขึ้นแทบทุกอาทิตย์ เวลาออกขายตลาดนัด เจอแสงแดดจ้า อากาศร้อน แม้กระทั้งกลิ่นหอมหรือกลิ่นเหม็น จะตาลาย ปวดเบ้าตา ปวดหัวตุ๊บ ๆ ขึ้นมาทันที แทบทำอะไรไม่ได้ค่ะ เจนต้องรีบเก็บของกลับบ้าน เพราะบางครั้งจะมีมึนหัว อ้วก เจนจึงตัดสินใจหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างรายละเอียด สรุปเจนเป็นไมเกรนค่ะ หมอให้แอดมิทฉีดยา 2 เข็ม แนะนำวิธีดูแลตัวเอง เพื่อป้องกันไม่ให้เจนเป็นเรื้อรังและจ่ายยามาให้ทาน
   ต้องบอกก่อนว่าตอนทานยาหมออาการก็ดีขึ้นนะคะ พอยาหมดก็กลับไปวนลูปเดิม เจนกลับไปหาหมออีกครั้งเปลี่ยนยาเรื่อย ๆ อยู่หลายปีค่ะ แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิม จนเจนหันมาใช้ยาชุดที่แรงกว่าแต่ต้องแลกกับผลข้างเคียงที่ตามมาคือปวดท้อง ดื้อยา ตับไตพังค่ะ

   วันหยุดเจนเจอเพื่อนที่คาเฟ ก็คุยกันตามปกติ แต่ตอนนั้นเจนเริ่มปวดตึง ๆ ท้ายทอยอีก เจนจึงตัดสินใจเล่าให้เพื่อนฟัง บังเอิญมากที่เพื่อนก็เคยเป็นไมเกรนเหมือนกัน เพื่อนเลยแนะนำ บาลานซ์ ยูคอร์(UCore) ที่ช่วยแก้อาการไมเกรนได้อย่างตรงจุด ซึ่งเพื่อนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้แล้ว
   บอกตามตรงตอนแรกเจนก็ยังไม่เชื่อนะคะ เพราะเจนก็ลองมาหลายวิธี แต่อีกใจนึงเจนก็ไม่อยากทนทรมานอยู่แบบนี้ เป็นทีหนึ่งมันส่งผลกระทบกับงานที่ทำอีก จึงเข้าไปอ่านรายละเอียดทั้งหมดและสั่งมาทานค่ะ

   ทานไปอาทิตย์แรก เจนรู้สึกได้เลยอาการปวดหัวไมเกรนลดลง นอนหลับเต็มอิ่มมากขึ้น ยาชุดที่ทานเป็นประจำแทบลืมเลยค่ะ เจนเริ่มใจชื้น มีความหวังให้อาการทุเลาเบาบางลง

   และมันก็เกินคาดจริง ๆ หลังจากทานหมด! ไมเกรนที่เจนเคยเป็นประจำกลับไม่กำเริบขึ้นมาอีก ตอนนี้เจนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ขายของเจอแสงแดดโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ

   ใครที่มีอาการคล้ายเจนหรืออยากหาย เจนแนะนำบาลานซ์ ยูคอร์ (UCore)ตัวนี้ ที่เจนทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นเจนสั่งชุด 2 แถม 1 ค่ะตามคำแนะนำ หากใครเป็นไมเกรนอยู่ รีบยับยั้งแก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ