สาวน่าน…สุดทรมาน

ผื่นปื้นนูนแดง แสบคัน

“ลมพิษเรื้อรัง”กว่า 3 ปี

หาทางแก้มาหลายวิธี

แค่..เพียงทานสิ่งนี้

กลับใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง

ไม่ต้องทานยาแก้แพ้ ไม่ต้องทนกับตุ่มลมพิษอีกต่อไป

คุณเจนเล่าประสบการณ์

ที่หายจากโรคลมพิษได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ชื่อเจน อายุ 34 ปี อยู่จังหวัดน่านค่ะ เมื่อก่อนเจนเคยเป็นโรคผื่นลมพิษมานานกว่า 3 ปี ตอนนี้อาการต่าง ๆ ที่เจนเคยเป็น ไม่กลับมารบกวนการใช้ชีวิตของเจนอีกเลยค่ะ

   เมื่อหลายปีก่อนเจนมีอาการลมพิษเกิดขึ้น มีผื่นคัน นูนแดง มีทั้งปื้นใหญ่ ปื้นเล็ก และคัน ทรมานมากจนนอนไม่ได้ จะเกิดขึ้นช่วงกลางคืน คิดว่าเดี๋ยวก็คงดีขึ้น 

   แต่ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์อาการผื่นลมพิษของเจนก็กลับมาเป็นอีก ครั้งนี้อาการค่อนข้างรุนแรงกว่าเดิม มีอาการหนักหายใจไม่ออก ลิ้นชา ปากบวม และแน่นหน้าอกเหมือนจะขาดใจเลยค่ะ จึงตัดสินใจไปหาหมอ

   หมอได้ตรวจเจนอย่างละเอียด สรุปบอกว่าเจนเป็น “โรคลมพิษเฉียบพลัน” จึงฉีดยาทันทีเพื่อให้อาการสงบลง ก่อนที่หมอจะทำการทดสอบผิวหนังว่าเจนแพ้อะไรแต่ก็ไม่ทราบสาเหตุค่ะ หมอจึงจ่ายยาแบบทานและแบบทากลับมาที่บ้าน

   ต้องบอกว่าช่วงทานยาผื่นยุบไม่ขึ้น ไม่คัน พอยาหมดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เจนกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยามาทาและทานแบบเดิม ยาหมดก็เป็นอีก วนอยู่แบบนี้นานหลาย ๆ ปี จนกลายเป็นลมพิษเรื้อรัง

   วันหนึ่งเจนเจอเพื่อนเก่าที่ร้านกาแฟ ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ เจนจึงตัดสินใจเล่าให้เพื่อนฟัง บังเอิญมากที่เพื่อนก็เคยเป็นผื่นลมพิษเหมือนเดียวกัน จึงแนะนำ BalanceUCore(บาลานซ์ ยูคอร์) ที่ช่วยแก้อาการลมพิษได้อย่างตรงจุด ซึ่งตอนนี้เพื่อนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้แล้ว

   บอกตามตรงตอนแรกเจนก็ยังไม่เชื่อนะคะ เพราะเจนก็ลองผิดลองถูก ลองแก้อาการมาหลายวิธี แต่อีกใจนึงเจนก็ไม่อยากทรมานแบบนี้อีก จึงเข้าไปอ่านรายละเอียดทั้งหมดและสั่ง UCore(ยูคอร์) มาทานค่ะ 

  เจนทานเพียงอาทิตย์แรก! รู้สึกได้เลยอาการคันและผื่นลดลง นอนหลับเต็มอิ่มมากขึ้น ยาที่ต้องทานประจำแทบลืมไปเลยค่ะ เจนเริ่มใจชื้น มีความหวังเพียงให้อาการทุเลาเบาบางลง

   แต่ไม่ถึง 3 สัปดาห์! ผื่นคันลมพิษที่เจนเคยเป็นทุก ๆ วันกลับไม่กำเริบขึ้นมาอีก ตอนนี้เจนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ

   เจนดีใจมาก ๆ ที่ไม่ต้องทรมานกับโรคลมพิษนี้อีก เจนแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ตัวนี้ ที่เจนทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นเจนสั่งชุด 2 แถม 1 ค่ะตามคำแนะนำ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ