พิสูจน์แล้ว!! ด้วยวิธีนี้ แก้อาการได้ง่ายๆ

ลุงสิทธิ์…ลาขาด

เก๊าท์รุมเร้านานกว่า 4 ปี

หาทางแก้มาหลายวิธี

เพียงแค่ทานสิ่งนี้

ไม่กลับมากำเริบ

ใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง

เก๊าท์ 

   เกิดจากร่างกายมีกรดยูริกในเลือดสูงกว่าปกติ เรียกว่า ภาวะยูริกในเลือดสูง ร่างกายขจัดออกไม่หมด กรดยูริกจึงเกิดตกตะกอนสะสมอยู่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งจะกระตุ้นกระบวนการในระบบภูมิคุ้มกันและก่อให้เกิดการอักเสบ 

  (กรดยูริกเป็นสารที่เกิดจากร่างกาย สามารถสารขึ้นเองได้ถึง 80% ส่วนอีก 20% ที่เหลือได้มาจากการรับประทานอาหาร)

หากคุณมีอาการ

“ปวดข้อจากเก๊าท์”ที่เป็นบ่อยครั้ง

แต่ยังคงไม่สนใจ

คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้น

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง!!

BALANCE UCORE ทำหน้าที่ ปรับสภาพองค์รวมของร่างกายที่ผิดปกติทั้งหมด ให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อที่ร่างกายจะได้ไม่สร้างกรดยูริกมากเกินไป พร้อมทั้งช่วยขับกรดยูริกส่วนเกินออกจากร่างกาย

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าคุณสิทธิ์

กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีครับ ผมชื่อสิทธิ์ อายุ 54 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ผมเคยทรมานกับโรคเก๊าท์มานานกว่า 4 ปี หาทางแก้มาหลายวิธีก็ไม่เคยดีขึ้น พอทานตัวนี้ ปัจจุบันกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติสุขภาพแข็งแรงแล้วครับ

   ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ผมเริ่มมีอาการปวด บวมตรงบิเวณข้อเท้าข้างซ้ายครับ ตอนนั้นคิดว่าน้ำหนักตัวเยอะ ทำให้น้ำหนักตัวลงไปที่ข้อเท้า ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแค่ทานยาแก้ปวดระงับอาการครับ

   แต่ผ่านไปไม่ถึงปีอาการก็เริ่มเป็นบ่อยมากขึ้นเรื่อย ๆ จะปวด บวมแดงและร้อนบริเวณข้อเท้ามาก ปวดนานเป็นอาทิตย์ เป็นหนักที่สุดคือปวดจนยืนไม่ได้ เดินยิ่งไม่ไหวต้องคลานแทน ช่วงกลางคืนจะปวดและทรมานครับ ยาที่เคยทานประจำก็เอาไม่อยู่ ต้องตัดสินใจไปหาหมอครับ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียดพร้อมกับเจาะเลือดไปตรวจ สรุปผมเป็นเก๊าท์มีกรดยูริกในเลือดสูง หมอได้ฉีดยาและให้ยาขับกรดยูริกกลับมาทานที่บ้าน 

   ต้องบอกว่าช่วงที่ผมใช้ยาอาการก็ดีขึ้น พอยาหมดอาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ผมต้องกลับไปหาหมออีกครั้งก็ได้ยาแบบเดิม ๆ และปรับเพิ่มขนาดขึ้น วนอยู่แบบนี้นานหลายปี จนส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตครับ  

   วันหนึ่งผมเจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานที่ตลาด ก็ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ ผมจึงเปิดใจเล่าให้เพื่อนฟัง บังเอิญที่เพื่อนก็เคยเป็นโรคเก๊าท์เหมือนเดียวกัน จึงได้แนะนำ Balance Ucore (บาลานซ์ ยูคอร์) ที่ช่วยแก้อาการได้อย่างตรงจุด ซึ่งตอนนี้โรคเก๊าท์ไม่กำเริบและเพื่อนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ

   บอกตามตรงตอนแรกผมก็ยังไม่เชื่อครับ เพราะผมก็แก้อาการมาหลายวิธี แต่อีกใจนึงผมก็ไม่อยากกลับมาทรมานซ้ำ ๆ แบบนี้อีก จึงสั่ง UCore(ยูคอร์) มาทานครับ

   ทานเพียงอาทิตย์แรก!! รู้สึกได้เลยอาการปวด บวมแดง ที่บริเวณข้อเท้าดีขึ้นเบาลงอย่างชัดเจน นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นเช้าสดชื่น

   ผมเริ่มมีความหวัง ผมจึงทานต่อเนื่องตามคำแนะนำ แทบไม่น่าเชื่อ!! อาการที่ผมเคยเป็นประจำกลับไม่กำเริบอีกเลย ผมดีใจมากไม่คิดไม่ฝันว่าว่าโรคที่เคยทรมานมาก่อนจะหยุดได้ง่าย ๆ เพียงทานตัวนี้

   ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ไม่ต้องทนทุกข์กับโรคเก๊าท์นี้อีก ผมอยากแนะนำ Balance UCore (ยูคอร์)ตัวนี้ ที่ผมทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นผมสั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ครับตามคำแนะนำ รีบยับยั้ง แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติจะได้ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงครับ

สนใจผลิตภัณฑ์

แก้อาการที่คุณเป็นอยู่

กดปุ่มด้านล่าง!!!

ยอดสั่งซื้อแล้ว 423,694 กระปุก

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

โรคที่แสนทรมาน ใครไม่เป็นไม่มีทางรู้

อยากแก้อาการที่เป็นอยู่

คลิกปุ่มด้านล่าง

ปรึกษาด่วน ติดต่อ 083-5774478

(ฝ่ายขาย)

คุณไม่ต้องกังวล
เพราะเรามั่นใจผลิตภัณฑ์ของเรามาก
ที่ช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นจนเป็นปกติ
อย่ารอช้า! คลิกปุ่มด้านล่างเลย

ปรึกษาด่วน ติดต่อ 083-5774478

(ฝ่ายขาย)

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-3วัน