สวัสดีค่ะ ป้าชื่อแอ๋ว อายุ 59 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ป้าเคยทรมานกับแผลเบาหวานนานกว่า 4 เดือน ปัจจุบันแผลหายสนิท กลับมาเดินได้ตามปกติแล้วค่ะ

   ขอเกริ่นก่อนว่าป้าเป็นแม่ค้า ต้องเดินอยู่ตลอด ช่วงเย็นได้สังเกตุเห็นถุงน้ำใต้นิ้วโป้ง เลยเจาะให้แตกออกกลายเป็นแผลเล็ก ๆ ในตอนนั้นก็ทำแผลปิดกันเชื้อโรค
   จนกระทั้งรู้สึกปวดปากแผลเริ่มมีสีคล้ำ มีน้ำสีดำไหลออกมาและมีกลิ่นต้องยอมรับว่าป้ากลัว เลยตัดสินใจไปหาหมอ 

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียดสรุปเป็น“แผลเบาหวานติดเชื้อ”หมอได้กรีดเนื้อที่ตายออกและให้นอนโรงพยาบาลเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อก่อนจะให้กลับบ้าน ไปทำแผลที่อนามัยจนกว่าจะดีขึ้น
   ต้องบอกก่อนว่าป้าไปทำแผลที่อนามัยทุกวัน แต่ยิ่งทำแผลยิ่งลึกและกินเนื้อกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทรมานมากค่ะ จนหมอเตือนหากไม่ดีขึ้นต้องตัดนิ้ว ตอนนั้นคือใจหาย ป้าขอรักษาทางอื่นดูก่อน

   ป้าลองทุกอย่างไม่ว่าอันไหนที่เขาว่าดีก็ลองมาทั้งหมด แต่กลับได้ผลลัพธ์ไม่ต่างจากเดิม ไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้น ป้าเลยปรึกษาลูก

   ลูกจึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนทุก ๆ คนนี้แหละ จนมาเจอกับBalance P(บาลานซ์ พี)ตัวนี้ ลูกเข้าดูรีวิวและรายละเอียด ที่สารสกัดช่วยฟื้นฟูได้ตรงจุด จึงสั่งมาค่ะ

   เพียงอาทิตย์แรก!ป้ารู้สึกได้เลยว่าบริเวณขอบแผลเริ่มแห้ง อาการปวดลดลง ป้าเริ่มมีความหวังเลยทานต่อเนื่องควบคู่กับล้างแผล

   แทบไม่อยากเชื่อ! หลังจากที่ป้าทานไปจนหมด แผลสมานตัวจนปิดสนิด น้ำตาลในเลือดลดลง อีกทั้งอาการชาที่มือเท้าที่เป็นประจำก็ดีขึ้นอีกด้วย เหมือนป้าได้ชีวิตใหม่อีกครั้งค่ะ

   ปัจจุบันป้ามีความสุขมาก ไม่ต้องกังวลกับโรคแทรกซ้อนอีก ป้าแนะนำ Balance P (บาลานซ์ พี)ตัวนี้ที่ดูแลแก้ไขด้วยสมุนไพรและไม่เป็นอันตราย
   ตอนนั้นลูกสั่งโปร 4 แถม 2 ป้าทานเองและเห็นผลจึงบอกต่อ ใครที่มีอาการเหมือนป้าและอยากหาย คลิกปุ่มด้านล่าง รับรองไม่ผิดหวังจ้า 

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล)

โรคตับ ไตและผู้ทานยาสลายลิ่มเลือดไม่แนะนำ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน