ไขมันในเลือดสูง (Hypercholesterolemia)

   คือ ภาวะที่ร่างกายมีไขมันในเลือดมากกว่าปกติ โดยไขมันในร่างกายส่วนใหญ่ หมายถึง โคเลสเตอรอลหรือ ไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบตันเป็นอันตรายต่อชีวิต

ประสบการณ์ ป้าแต๋ว

ที่หายจากโรคไขมันสูงได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ พี่ชื่อแต๋ว อายุ 51 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ พี่เคยมีไขมันในเลือดสูงมาหลายปี หลังจากทานตัวนี้ ปัจจุบันสุขภาพแข็งแรง ไขมันกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ

   เมื่อก่อนพี่มักมีอาการมึน ๆ หน้ามืดอยู่บ่อย ๆ ค่ะ ซึ่งพี่คิดตลอดว่าพี่ทำงานเยอะและตื่นเช้าเพราะไปซื้อของเติมเข้าร้านตั้งแต่เช้ามืดค่ะ

   จนอาการเริ่มหนักขึ้น พี่มีอาการบ้านหมุน ปวดหัว ปวดท้ายทอย และแขนอ่อนแรง ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมาก พี่จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด สรุปคือ “พี่มีไขมันในเลือดและสูงทุกตัว” หมอแนะนำให้คุมเรื่องอาหาร ออกกำลังกายและให้ยากลับมาทานที่บ้าน พร้อมนัดทุก 3 เดือนค่ะ
   ต้องบอกก่อนว่าตอนพี่ทานยาช่วงแรกก็ดีขึ้น แต่พอทานได้สักระยะอาการและค่าไขมันก็ทรง ๆ เหมือนเดิมค่ะ พี่กลับไปหาหมอ วนอยู่หลายปี ก็ได้ยาแบบเดิมและเพิ่มขึ้นค่ะ

   จนได้โรคความดันเพิ่มมาอีกโรค ตอนนั้นพี่กังวลมากพี่เลยหาวิธีรักษาทางอื่นดู ไม่ว่าวิธีไหนดีก็ลองมาทั้งหมด ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิม บอกตรง ๆ ว่าพี่กลัวเพราะคนใกล้ตัวเป็นโรคนี้ เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็ก ๆ ก็พิการติดเตียงด้วยเส้นเลือดในสมองตีบแบบไม่ได้ตั้งตัว แม่สามีก็เป็นโรคหัวใจโต ซึ่งสาเหตุก็มาจากโรคความดันและไขมันสูงค่ะ

  พี่จึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกคนนี้แหละ จนมาเจอ Balance P (บาลานซ์ พี) ตัวนี้ที่ช่วยลดไขมันและควบคุมความดันได้ที่ต้นเหตุ พี่เข้าไปอ่านรายละเอียดและดูรีวิว จึงสั่งมาทานค่ะ

    เพียงอาทิตย์แรก! พี่รู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นดีขึ้นมาก อาการเวียนหัว บ้านหมุนลดลง ตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วสดชื่นขึ้น พี่จึงทานต่อเนื่อง ตามคำแนะนำค่ะ
   แทบไม่น่าเชื่อ! หลังจากที่หมอนัดตรวจ ไขมันกับความดันพี่กลับอยู่ในเกณฑ์ปกติ หมอเอ่ยปากชมไม่ขาดปากเลยค่ะ พี่ดีใจอย่างบอกไม่ถูก หมอก็หยุดให้ยา อาการที่พี่เคยเป็นก็หายไป ไม่มีอีกเลยค่ะ

    พี่โอเคมากกับอาหารเสริมตัวนี้มาก ใครที่มีปัญหาคล้าย ๆ กันแนะนำ Balance P (บาลานซ์ พี)ตัวนี้ที่พี่ทานเองจนเห็นผลจึงอยากบอกต่อ   
   ตอนนั้นพี่สั่ง 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ สุขภาพเป็นสิ่งที่มีค่ารีบแก้ไขโดยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ผู้ที่มีโรคตับ ไต และทานยาสลายลิ่มเลือดไม่แนะนำ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน