ไขมันในเลือดสูง (Hypercholesterolemia)

   คือ ภาวะที่ร่างกายมีไขมันในเลือดมากกว่าปกติ โดยไขมันในร่างกายส่วนใหญ่ หมายถึง โคเลสเตอรอลหรือ ไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดตีบตัน เป็นอันตรายต่อชีวิตได้

ประสบการณ์ของป้าแต๋ว

ที่กำจัดไขมันได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ พี่ชื่อแต๋ว อายุ 51 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ พี่เคยมีไขมันในเลือดสูงมาหลายปี หลังจากทานตัวนี้ ปัจจุบันสุขภาพแข็งแรง ไขมันกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ

   เมื่อก่อนพี่มักมีอาการมึน ๆ หน้ามืดอยู่บ่อย ๆ ค่ะ ซึ่งพี่คิดตลอดว่าพี่ทำงานเยอะและตื่นเช้าเพราะไปซื้อของเติมเข้าร้านตั้งแต่เช้ามืดค่ะ

   จนอาการเริ่มหนักขึ้น พี่มีอาการบ้านหมุน ปวดหัว ปวดท้ายทอย และแขนอ่อนแรง ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมาก พี่จึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียด สรุปคือ “พี่มีไขมันในเลือดและสูงทุกตัว” หมอแนะนำให้ควบคุมเรื่องอาหาร ออกกำลังกายและให้ยากลับมาทานที่บ้านค่ะ

   ต้องบอกก่อนว่าตอนพี่ทานยาช่วงแรกก็ดีขึ้น แต่พอทานได้สักระยะหนึ่งอาการพี่ก็กลับมาเหมือนเดิมค่ะ พี่กลับไปหาหมอก็ได้ยาแบบเดิมและเพิ่มขึ้น วนอยู่แบบนี้หลายปี 

   จนได้โรคความดันเพิ่มมาอีกโรค ตอนนั้นพี่กลัวโรคแทรกซ้อนที่จะตามมาอีกและไม่อยากทานยาไปตลอดชีวิตเพราะผลข้างเคียงของยาจะกระทบกับตับ ไตของพี่เอง

  พี่จึงหาวิธีรักษาในอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกคนนี้แหละค่ะ จนมาเจอ Balance P (บาลานซ์ พี) ตัวนี้ที่ช่วยลดไขมันและควบคุมความดันได้ที่ต้นเหตุ พี่เข้าไปอ่านรายละเอียดและดูรีวิว จึงสั่งมาทานค่ะ

   เพียงอาทิตย์แรก! พี่รู้สึกได้เลยว่าอาการที่เป็นดีขึ้นมาก อาการเวียนหัว บ้านหมุนลดลง พี่จึงทานต่อเนื่องตามที่ได้รับคำแนะนำมาค่ะ

   หลังจากที่พี่ทานจนหมด ครบรอบที่หมอนัด แทบไม่น่าเชื่อ!ไขมันกับความดันพี่กลับอยู่ในเกณฑ์ปกติ หมอเอ่ยปากชมไม่ขาดปากเลยค่ะ ปัจจุบันพี่มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่มีโรคภัยเลยค่ะ

   ปัจจุบันพี่ไม่ต้องคอยกังวลกับโรคไขมันในเลือดสูงนี้อีก พี่แนะนำ Balance P (บาลานซ์ พี)ตัวนี้ที่ดูแลแก้ไขโดยวิธีธรรมชาติและไม่เป็นอันตราย   
   ตอนนั้นพี่สั่งโปร 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ พี่ทานเองจนเห็นผลเลยอยากบอกต่อกับทุกคน ใครที่มีปัญหาคล้ายพี่และอยากหาย คลิกปุ่มด้านล่างได้เลย รับรองติดใจแน่นอนค่ะ

ผู้ที่มีโรคตับ ไต และทานยาสลายลิ่มเลือดไม่แนะนำ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-2 วัน