ลูกค้ามากกว่า 95 % ยืนยัน กู้คืนความสาวได้อีกครั้ง

พี่เบิ้ม…ทุกข์ใจกับอาการ

ร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน

ปัญหาวัยทองรุมเร้า

เพียงแค่ทานสิ่งนี้

ดีขึ้นเร็ว กลับมีความสุขได้อีกครั้ง

วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน

   คือ ผู้หญิงที่มีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งเกิดจากการ“ขาดฮอร์โมนเอสโทรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง” ซึ่งเฉลี่ยอยู่ในช่วงอายุ 45-55 ปี รวมไปถึงผู้หญิงที่หมดประจำเดือนก่อนวัยที่เกิดจากการผ่าตัดเอารังไข่ออกทั้ง 2 ข้าง ก็จะมีผลต่าง ๆ เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับผู้หญิงที่หมดประจำเดือนตามธรรมชาติ

หากคุณกำลังมีอาการ

วัยทอง ที่เข้ามากวนใจ

แต่ยังไม่สนใจที่จะรักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้น 

BALANCE Y บาลานซ์วาย

   ทำหน้าที่ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวนปวดเมื่อยตามตัวให้ดีขึ้น ฟื้นฟูการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ในร่างกาย อีกทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างชัดเจน

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าพี่เบิ้มดีขึ้นได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ พี่ชื่อเบิ้มอายุ 48 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ เบิ้มมีปัญหาวัยทองปวดเนื้อปวดตัว โมโหง่ายและวูบวาบเวลานอน พอทานตัวนี้อาการที่เป็นอยู่ดีขึ้นเลยค่ะ

   ก่อนอื่นเลยขอเรียกแทนตัวเองว่าพี่นะคะ จะมาแชร์การเข้าสู่วัยเลข 4 ที่อะไรไม่เคยเป็นก็เข้ามา เริ่มมีอาการปวดเมื่อย ร้อนวูบวาบตามตัว ตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ เช้ามาก็เพลียหน้ามืดค่ะ 

   จนกระทั้งกลายเป็นคนอ่อนไหวง่ายอารมณ์ขึ้นลง ๆ อยู่ตลอดเวลา รู้สึกระยะหลังลูกสาวเริ่มไม่เข้ามาปรึกษาพี่เหมือนเมื่อก่อน จนสามีเข้ามาเปิดใจพูดคุยและพาไปหาหมอค่ะ

   หมอได้สอบถามและตรวจอย่างละเอียด ก็ได้บอกว่าพี่เข้า”วัยทอง”ที่เกิดจากรังไข่หยุดสร้างฮอร์โมนเลยทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ขึ้นมา หมอก็จ่ายยามาให้ค่ะ

   ต้องบอกก่อนว่าตอนที่ใช้ยาอาการก็ดีขึ้น แต่ผลข้างเคียงที่ได้คือตื่นขึ้นมาปวดหัวมากต้องหยุดใช้ค่ะ อาการต่าง ๆ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมและปัญหาที่เจออีกอันคือช่องคลอดแห้งเวลาปัสสาวะจะแสบขัด กลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ค่ะ

   พี่จึงปรึกษาลูกสาวให้หาวิธีรักษาทางอื่นดู จนลูกสาวมาเจอเว็บไซต์ของ Balance Y (บาลานซ์ วาย) ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด ที่ช่วยเรื่องปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการวัยทองอย่างตรงจุด ลูกสาวจึงสั่งให้ค่ะ 

   หลังทานเพียงอาทิตย์แรก พี่รู้สึกได้เลยว่า พี่นอนหลับสนิทไม่สะดุ้งตื่นกลางดึก สดใสขึ้น ปวดเมื่อยตามตัวก็ดูเบาลง พี่จึงทานต่อเนื่องตามที่ได้รับคำแนะนำ

   แทบไม่น่าเชื่อครบ 1 เดือน อาการที่เป็นดีขึ้น อาการร้อนวูบวาบที่เป็นอยู่ประจำหายไปเลย ปัสสาวะไม่แสบขัด ที่สำคัญคือสามีชมผิวดูสว่างใสมากขึ้น ฝ้า กระดูจางลง

   ตอนนี้พี่ปลื้มและมีความสุขมาก ที่กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง พี่อยากแนะนำ Balance Y (บาลานซ์ วาย)ตัวนี้ ที่พี่ทานเองจนเห็นผลและอยากบอกต่อ
   ตอนนั้นลูกสาวพี่สั่งเป็นชุด 2 แถม 1 ตามคำแนะนำ รีบดูแล แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง มีความสุขนะคะ

สกัดจากธรรมชาติ

ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ แก้ต้นเหตุ

อาการวัยทอง ฟื้นฟูดูแลสุขภาพสตรี 

 ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องจ่ายแพง

ที่คนไทยยืนยันกลับมาซื้อซ้ำ

เพราะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นชัดเจน

ให้ BALANCE Y ได้ช่วยดูแลคุณ

ทางออกปัญหายอดฮิตของผู้หญิง

ที่ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้

มากกว่า 95% ว่าได้ผลจริง

รักตัวเอง ดูแลตั้งแต่ตอนนี้