พิสูจน์แล้ว..สาวเชียงใหม่

  หอบหืด รุมเร้ามานานกว่า 5 ปี

ง่าย ๆ หลังจากทานตัวนี้

ดีขึ้นเหมือนเป็นคนละคน

ลูกค้ามากกว่า 95 % ยืนยันอาการดีขึ้นหลังทาน 

 โรคหอบหืด (Asthma) 

   เป็นโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ ที่เกิดภาวะตีบตันของหลอดลม พบได้ในคนทุกวัย ซึ่งพบบ่อยได้แก่ วัยเด็ก และวัยหนุ่มสาว แต่โรคนี้อาจเป็นครั้งแรกกับผู้สูงอายุก็ได้

   สาเหตุของโรคหอบหืดเกิดจาก 

   หลอดลมมีความไวต่อสิ่งกระตุ้นมากกว่าปกติร่วมกับการอักเสบของหลอดลม เป็นสาเหตุให้หลอดลมมีการหดเกร็งของหลอดลมจนตีบแคบทำให้อากาศเข้าปอดน้อยลง จึงหายใจเข้าออกลำบาก

หากคุณมีอาการ

“หอบหืด”ที่เป็นบ่อยครั้ง

แต่ยังไม่สนใจที่รักษา

คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้น

คุณกำลังคิดผิด อย่างร้ายแรง

อ่านเรื่องราวของคุณดาว

ที่กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อย่างไร?

   สวัสดีค่ะ ชื่อดาว อายุ 35 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ดาวเคยทรมานกับโรคหอบหืดนานถึง 5 ปี จนได้ทานตัวนี้ ปัจจุบันมีสุขภาพที่แข็งแรง หอบหืดไม่กลับมากำเริบอีกเลยค่ะ

   ในช่วงแรก ๆ ดาวแค่มีอาการไอและหายใจไม่เต็มปอดจะเป็นช่วงอากาศเย็น หรือตอนอยู่ใกล้แอร์ค่ะ แต่ดาวก็ไม่ได้สนใจนะคะ ก็ทานยาตามอาการที่เป็นค่ะ

   จนกระทั้งผ่านไปได้ไม่นานดาวรู้สึกเหนื่อยง่ายขึ้น แค่เดินไปซื้อกาแฟก็เหนื่อยหอบ แน่นหน้าอกต้องพักอยู่หลายครั้ง ตอนนอนรู้สึกหายใจมีเสียงหวีด หายใจเข้าไม่สุดทั้ง ๆที่จมูกก็โล่งนะคะ ช่วงนั้นคือทรมานสุด ๆ จึงไปหาหมอค่ะ

   หมอได้ตรวจอย่างละเอียดสรุปดาวเป็น“หอบหืด”ทางหมอก็ให้พ่นยาขยายหลอดลม จนอาการดีขึ้นค่ะ แต่ดาวต้องนอนดูอาการพร้อมกับพ่นยาและฉีดยาทุก 4 ชั่วโมง ก่อนออกโรงพยาบาลก็ได้ยาพ่นและยาขยายหลอดลมติดตัวค่ะ

   ต้องบอกว่าช่วงที่ใช้ยาพ่นอาการก็ดีขึ้นและใช้ระหว่างวันเพิ่มมากขึ้น พออาการกลับมากำเริบหนัก ดาวเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น วนอยู่แบบนี้นานหลายปีผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากเดิมค่ะ

   ดาวจึงหาวิธีรักษาหอบหืดด้วยตัวเองทางอินเตอร์เน็ตเหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนมาเจอBalance Ucore(บาลานซ์ ยูคอร์) ตัวนี้ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยแก้อาการหอบหืดได้ที่ต้นเหตุ ดาวอ่านรายละเอียด ดูรีวิว จึงสั่งมาทานค่ะ

   เพียงอาทิตย์แรก! อาการไอดีขึ้น หายใจเต็มปอดขึ้น นอนหลับสนิทไม่สดุ้งตื่น อาการโดยรวมดีขึ้นอย่างชัดเจน ดาวเริ่มมีความหวังจึงทานต่อเนื่อง

   ทานได้ไม่นาน อาการหอบลดลง ยาที่เคยพ่นไม่ได้ใช้อีกเลยค่ะ พอทานครบแทบไม่น่าเชื่อ! หอบหืดไม่กำเริบ หายใจได้เต็มปอดเหมือนเกิดใหม่เป็นคนละคนเลยค่ะ

   ปัจจุบันดาวมีความสุขมากที่โรคหอบหืดไม่กลับมาอีก เพื่อน ๆ ที่ทรมานกับโรคนี้อยู่ ดาวแนะนำ Balance UCore(ยูคอร์)ตัวนี้ที่ดาวทานเองจนเห็นผลจึงบอกต่อค่ะ
   ตอนนั้นดาวสั่งโปร 2 แถม 1 ค่ะ อย่าลังเลเลยนะคะ สุขภาพเป็นสิ่งมีค่า หากเสียไปแล้วเอากลับคืนมาไม่ได้ค่ะ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ

รับสินค้าหลังการจัดส่ง 1-3 วัน