บอกลาปัญหาหอบที่ต้นเหตุ
สัมผัสผลลัพธ์ที่เห็นผลเร็ว

พิสูจน์แล้ว!!
จากสาวเชียงใหม่
เป็นหอบหืด มา5ปี 

แต่หลังกินตัวนี้…
ดีขึ้นทันทีใน 1 เดือน

ไม่ต้องไปหาหมอบ่อย ไม่ต้องคอยพกยาพ่น
และไม่ต้องระแวงอาการจะกำเริบอีกต่อไป

แชร์ประสบการณ์จาก

น้องตาล หนุ่มเชียงใหม่…

เป็นไซนัสอักเสบเกือบ 3ปี

   สวัสดีครับพี่ๆทุกท่าน ผมชื่อตาลนะครับ อายุ 26 ปี อยู่เชียงใหม่ครับ ก่อนหน้านี้ผมเคยเป็นไซนัสอักเสบเรื้อรังมาเกือบ3ปีครับ แต่ตอนนี้หายแล้วครับ (แต่ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าก่อนผมเป็นคนที่ดูดบุหรี่และดื่มเป็นประจำด้วยครับ)

   ซึ่งตอนเริ่มแรกนั้น มีวันหนึ่งอยู่ดีๆตอนเย็นก่อนจะนอน ผมมีอาการคัดจมูก แน่นจมูก ไอนิดหน่อย จากนั้นไข้ขึ้นสูง เริ่มปวดบริเวณรอบๆจมูก แล้วอยู่ๆจมูกมันก็ตันไป1ข้างเลย หายใจไม่ค่อยออกครับ เวลานอนต้องนอนอ้าปากใช้ปากช่วยหายใจ ตอนนั้นคือตกใจกลัวมากๆเพราะมันอยู่ในช่วงโควิดเริ่มต้นใหม่ๆเลย แล้วคือทุกอาการมันเกิดขึ้นมาภายในวันเดียวเลยนะครับ

   ตอนแรกผมคิดว่าจะเป็นไข้หวัดเฉยๆ กินยาพาราเดี๋ยวก็หาย แต่ผ่านไป2คืนก็แล้ว3คืนก็แล้ว จมูกก็ยังตัน หายใจไม่ค่อยออกเหมือนเดิม เลยเริ่มสงสัยว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่เริ่มกังวลหนักขึ้นอีก พอผ่านมาประมาณ8-9วัน ผมเริ่มได้กลิ่นเหม็นเน่าจากในจมูกตัวเอง และปกติผมจะไปเตะบอลกับเพื่อนอาทิตย์ละครั้ง แต่อาทิตย์คือนั้นไปเตะบอลแล้วรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยง่ายขึ้น วิ่งเยอะๆเหมือนจะหอบ ร่างกายมันอ่อนเพลียแบบบอกไม่ถูกเลย

   ผมงงไปหมดก็เลยตัดสินใจไปหาหมอครับ หมอก็ถามอาการตรวจทุกอย่าง โควิดก็ตรวจ แต่สรุปหมอแจ้งว่าผมเป็นไซนัสอักเสบ หมอก็เลยจ่ายยามาให้ มียาฆ่าเชื้อแบบกิน ยาพ่นจมูก กับชุดน้ำเกลือล้างจมูกมาให้ครับ ซึ่งผมมามั่นใจว่าตัวเองเป็นไซนัสเสบจริงๆอีกทีก็คือ ตอนไปเอ็กซ์เรย์ฟัน พบว่าหมอทำฟันเขาเจาะสกรูเข้าเหงือกแล้วมันทะลุเข้าไปในโพรงไซนัส ทำให้เชื้อโรคและแบคทีเรียเข้าไปได้

   ตั้งแต่เริ่มหาหมออาการมันก็เบาลงนะครับ แต่มันก็ไม่ได้หาย ยังมีอาการคัดจมูก คล้ายกับเป็นภูมิแพ้ แต่จะแสบจมูกมากๆเวลาอากาศแห้ง และสิ่งที่ผมรำคาญที่สุดของโรคนี้คือมันจะมีเสลดหรือน้ำมูกไหลลงคอทุกเช้าที่ตื่นมาเลย แน่นจมูกมาก ต้องขากออกหรือไม่ก็สั่งทางจมูกครับ มันจะออกมาเป็นก้อนเลย แฟนผมเห็นทุกวันก็บอกน่าขยะแขยงสุดๆ เห็นแล้วกินข้าวไม่ลง อีกอยากคือหลังอาบน้ำหรือระหว่างวัน มันจะมีขี้มูกเหนียวๆ อุดรูจมูกอยู่เรื่อยๆผมก็จำเป็นต้องแคะออก ถ้าแฟนเห็นเมื่อไหร่ก็จะด่าผมทันทีเลย คือผมทนไม่ไหวจริงๆเพราะมันแน่นจมูกมากๆครับหายใจไม่ออกเลย

   แฟนผมก็เลยหาวิธีรักษาแบบอื่นดู ว่าวิธีไหนดีก็เอามาให้ผมลองทั้งหมดเลย สุดท้ายมาเจอตัว บาลานซ์ ยูคอร์ (Ucore) ในกูเกิลเหมือนเพื่อนๆพี่ๆนี่แหละครับ ตัวนี้ที่สารสกัดเป็นสมุนไพร13ชนิด และช่วยไซนัสอักเสบได้อย่างตรงจุด แฟนเอารายละเอียดมาให้ผมอ่านทั้งหมด ผมเลยตัดสินใจสั่งมากินชุดนึงครับ

   ผลลัพธ์ที่กินวันแรกก็คือตื่นมารู้สึกว่าหายใจโล่งขึ้นนิดนึงครับ พอกินได้ 3-4 วัน ก็เริ่มรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นว่าหายใจได้สะดวก จมูกโล่งขึ้นปกติข้างใดข้างหนึ่งจะตันแล้วว่าข้างที่ตันจะเริ่มหายใจได้นิดหน่อยแล้ว และหลังจากที่ผมกินได้ 1 เดือน ผลลัพธ์ที่ตามมาเลยคืออาการของไซนัสอักเสบหายหมดเลย อย่างแรกเลยคือตื่นนอนมา ไม่มีน้ำมูกหรือเสลดไหลงคออีกเลย เพราะปกติต้องคอยสั่งหรือขากออกตลอดทุกเช้า ไม่ต้องคอยแคะขี้มูกเหนียวๆหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ที่สำคัญกลิ่นเหม็นในจมูกก็หาย จมูกหายใจได้ทั้ง2ข้าง กลับมารับรู้กลิ่นได้ดีขึ้น (ตั้งแต่กินหมดกระปุกแรกผมไม่เคยล้างจมูกอีกเลยนะ)

   หลังจากนั้นก็กินต่อเนื่องมาจนหมด3กระปุกตอนนี้คืออาการหายแล้วครับ รู้สึกว่าไม่มีอาการเลยตั้งแต่กินกระปุกแรกแล้วนะครับ แต่ว่าเขากำชับมาให้กินต่อเนื่องจนหมดชุด ผมก็แค่ทำตามที่เขาแนะนำง่ายๆเลย

ตอนนี้ถือว่าโอเคมากกับอาหารเสริมตัวนี้ เพราะปัจจุบันก็ไม่มีอาการแล้วครับ บางเดือนผมก็สั่งมากินเพื่อบำรุงร่างกายนะ ก่อนนอนวัน 1 แคปซูล มันรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้กิน ไม่รู้ทำไมเหมือนกันครับ ความรู้สึกเหมือนมันสดชื่นขึ้น หลับง่ายขึ้น แต่ตอนเริ่มแรก ผมกินวันละ 2 เม็ดเลยนะ เพราะเขาแนะนำมาแบบนั้น และมันเห็นผลเร็วมากครับ

   หากพี่ๆเพื่อนๆหรือน้องๆ กำลังมีอาการไซนัสอักเสบอยู่ อาจจะมีอาการคล้ายๆกับผม รีบยับยั้งแก้ไขนะครับ จะได้ไม่ต้องทรมานกับอาการแน่นจมูก หายใจติดขัดหายใจได้ข้างเดียว ต้องขากสเลดออกทุกเช้า หรือต้องแคะขี้มูกเหนียวๆอยู่ตลอดเวลาอีก ครั้งแรกตอนนั้นผมสั่ง โปร2แถม1 มาครับ น่าจะยังมีโปรนี้อยู่นะรีบทักไปถามเขาดูครับ ขอให้พี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนอาการดีขึ้นและหายไวๆนะครับ จากใจผมคนที่เคยทนโรคไซนัสอักเสบมาเหมือนกันครับ

ข่าวดี! บริษัทบาลานซ์ แบรนด์
จัดโปรโมชั่นครบรอบ 7 ปี
ให้กับลูกค้าที่เป็นโรคไซนัสอักเสบ
และต้องการทดลองทาน UCORE
ครั้งแรก ด่วน!!