บอกต่อมากที่สุด สูตรเด็ดแก้หอบหืด

พิสูจน์แล้ว!
จากสาวเชียงใหม่

เป็นหอบหืดมานาน 5 ปี
หาทางแก้มาหลายวิธี
เพียงแค่ทานสิ่งนี้
กลับดีขึ้นได้ใน 1 เดือน

ไม่ต้องคอยพกยาพ่น
ไม่ต้องระแวงอาการจะกำเริบอีก

   เกิดจาก การอักเสบของหลอดลม ร่วมกับการที่หลอดลมมีความไวต่อสิ่งที่มากระตุ้นมากผิดปกติ ทำให้เกิดอาการของโรคหอบหืดขึ้น 

   เนื่องจากเกิดการอักเสบเรื้อรังของหลอดลมภายในปอด ทำให้เยื่อบุและผนังหลอดลม ตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นจากภายในและสิ่งแวดล้อมมากกว่าปกติ ส่งผลให้หายใจไม่สะดวก มีเสียงหวีด เหนื่อยหอบ ไอเรื้อรัง แน่นหน้าอก โดยเฉพาะตอนกลางคืนและช่วงเช้ามืด โดยหอบหืดสามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย 

น้องนิ้งแชร์ประสบการณ์
เคยเป็นหอบหืดและอาการกำเริบหนักจบเกือบเอาตัวไม่รอด

   สวัสดีค่ะ ชื่อนิ้งนะคะ นิ้งเป็นคนหนึ่งที่เป็นโรคหอบหืดมานาน 5 ปีค่ะ อาการของนิ้งตอนแรกจะมีอาการไอหนักมากค่ะ ต่อมามีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก นิ้งก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีอาการเหนื่อยง่าย เริ่มหายใจถี่ขึ้นแล้วก็มีเสียงหวีดเบา ๆ ไปตีแบดกับเพื่อนได้แปปเดียวก็จะเหนื่อยมาก หายใจไม่ทันแบบจริงจัง ต้องนั่งลงกับพื้นแล้วหยุดเล่นทันทีเลยค่ะ

   ตกอีกวันนิ้งก็ไปหาหมอ สรุปว่าเป็นหอบหืดค่ะ ได้ยาพ่นมา หมอก็ให้พกไว้ พอรู้สึกว่าแน่นหน้าอกหรือเริ่มหายใจไม่ออก ก็จะต้องพ่นยาตลอดค่ะ

   มีอยู่ครั้งนึงค่ะ ที่นิ้งต้องเรียกว่านิ้งเกือบตายเพราะโรคนี้เลย คือนิ้งแวะไปเดินงานฤดูหนาวตอนค่ำๆ กับแฟน ฟิวคล้ายๆงานกาชาดค่ะ คิดว่าแค่เดินแปปเดียวไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่กลับกันเลยค่ะ อยู่ๆก็รู้สึกเหนื่อยมาก เจ็บแน่นหน้าอก คนที่มางานก็เยอะ เริ่มแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกอย่างรุนแรงจนล้มลงกับพื้นแล้วมือก็เริ่มหงิก ความรู้สึกแบบว่าจะขาดใจตายแบบนั้นเลยค่ะ

   ตอนนั้นคือหนักจริง ๆ ที่สำคัญคือวันนั้นลืมยาพ่นไว้ที่ห้องด้วย ตอนเริ่มมีอาการก็พยายามหายาพ่นในกระเป๋า แต่หาไม่เจอจนคุมตัวเองไม่ไหว แฟนก็ช่วยหา แฟนก็ตกใจ แต่โชคดีที่ตอนนั้นแฟนอุ้มเราไปที่รถกู้ภัยแล้วพี่ ๆ เขาก็เอายาพ่นมาพ่นให้แล้วก็พาเราขึ้นรถไปส่งที่โรงพยาบาล คือแบบ… เข้าใจเลยว่าคนที่จะขาดอากาศหายใจตายมันเป็นยังไง

   ใครที่เป็นอยู่น่าจะเข้าใจดีค่ะ นิ้งไปหาหมอเป็นประจำค่ะ หมดค่าหมอไปเยอะมาก ๆ ถ้ารวมกันตั้งแต่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ทั้งยาพ่น แบบทานอีก แต่ก็นั่นแหละค่ะ ไม่หายสักที ทรมานมากทานยาก็เยอะจนบางทีก็กลัวว่าโรคตับ ไตจะถามหาเอาค่ะ

เพื่อนๆ พี่ๆ มีอาการแบบเดียว กับนิ้งหรือเปล่าคะ ?

   นิ้งเลยลองมาหาตัวช่วยดูจากในกูเกิลนี่แหละค่ะ จนมาเจอกับตัวนี้ค่ะ Balance UCore เป็นสมุนไพร 100% มี อย. ปลอดภัยด้วยและนิ้งก็เห็นรีวิวมีทั้งผู้ใหญ่ที่มีอายุเยอะกว่าเราที่หลายคนที่เขาเป็นหอบหืดทานแล้วหาย นิ้งเลยสนใจ เพราะไม่ไหวกับอาการที่เป็นอยู่ เลยตัดสินใจสั่งมา 1 ชุดค่ะ

   หลังทานไปอาทิตย์แรก รู้สึกได้เลยว่าอาการดีขึ้นอย่างชัดเจนเลยค่ะ นิ้งก็งงเหมือนกันค่ะ ปกติทำอะไรนิดหน่อยหรือทำงานบ้านก็รู้สึกเหนื่อยแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มทานมาคือไม่รู้สึกเหนื่อยเลย แล้วไม่มีวี่แววที่จะมีอาการหอบเลยค่ะ หายใจสะดวกขึ้นมาก เต็มอิ่มขึ้น หายใจก็ไม่ได้ยินเสียงหวีดแล้วนอนหลับได้ง่ายด้วยค่ะ

   อาการดีขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ทานมา นิ้งไม่เคยรู้สึกมั่นใจกับการออกแรงแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ตั้งแต่ทานตัวนี้นิ้งยังไม่เคยพ่นยาเลยแม้แต่ครั้งเดียวยาหมอนิ้งก็หยุดทานไปเลยค่ะ รู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่จริง ๆ ค่ะ

   ตอนนี้ถือว่าโอเคมากกับการทานอาหารเสริมตัวนี้ เพราะปัจจุบันก็ไม่มีอาการหอบหืดแล้วค่ะ แต่บางเดือน นิ้งก็สั่งมาทานเพื่อบำรุงร่างกายก่อนนอนวัน 1 แคปซูลค่ะ มันรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ทานไม่รู้ทำไมเหมือนกันค่ะ ความรู้สึกเหมือนมันสดชื่น หลับง่ายขึ้นแต่เริ่มแรก ตอนนั้นนิ้งสั่งชุด 2แถม1 นะคะ ตามคำแนะนำที่เขาบอก

   นิ้งคอนเฟิร์มเลย ถ้าคุณเป็นโรคหอบหืดอยู่หรือมีอาการหนักเหมือนนิ้ง นิ้งแนะนำ Balance UCore แล้วจะรู้สึกดี ไม่เหนื่อยง่าย หายใจเต็มอิ่ม ทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องหอบ ไม่ต้องพ่นยา พร้อมไปในทุกที่และทุกสภาพอากาศ ทำทุกอย่างในชีวิตได้เต็มที่เหมือนนิ้งตอนนี้แน่นอนค่ะ

ข่าวดี! บริษัทบาลานซ์ แบรนด์
จัดโปรโมชั่นครบรอบ 7 ปี
ให้กับลูกค้าที่เป็นโรคหอบหืด

และต้องการทดลองทาน UCORE
ครั้งแรก ด่วน!!