การันตรีจากลูกค้ามากกว่า 95% ดีขึ้นหลังทาน

คุณเจน…พิสูจน์แล้ว

เป็นโรคภูมิแพ้อากาศมานาน 

คัดจมูก น้ำมูกไหล จามทั้งวัน 

หลังทานเพียงสัปดาห์

อาการดีขึ้นง่าย ๆ ราวปฏิหาริย์

ภูมิแพ้อากาศ เกิดจากอะไร?

     ความผิดปกติของภูมิคุ้มกัน โดยที่ร่างกายจะมีปฏิกิริยาไวต่อสิ่งกระตุ้นภูมิแพ้ ซึ่งทำให้เกิดอาการแพ้บริเวณโพรงจมูก อาการจึงกำเริบขึ้นมา แม้ไม่รุนแรงถึงชีวิต แต่สร้างความรำคาญและรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน และหากไม่รักษาอาจเป็นโพรงไซนัสอักเสบต่อได้

อ่านเรื่องราวของคุณเจนดู
ที่หายจากภูมิแพ้อากาศได้อย่างไร

   สวัสดีค่ะ เราชื่อเจน อายุ 34 ปีนะคะ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เราเป็นคนหนึ่งที่มีโรคประจำตัวคือโรคภูมิแพ้เป็นมาตั้งแต่สมัยเรียน ปัจจุบันหายจากอาการที่เคยเป็นและไม่กลับมากำเริบอีกเลยค่ะ

  ต้องบอกก่อนว่าเมื่อก่อนไม่ได้เป็นหนักขนาดนี้นะคะ กำเริบแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้น จนต้นปี 62 อาการมันกำเริบหนักขึ้นทุกเช้าตื่นมาน้ำมูกไหล ไม่ว่าจะออกไปไหนก็จะคันยุบยิบที่ตาที่จมูก จามเป็นชุด ๆ ทั้งวันค่ะ    
   ยิ่งกลางคืนจะคัดจมูกมาก บางวันตันข้างเดียว บางวันแจ็คพอตตันทั้งสองข้าง หลับไม่เคยสนิทค่ะ ต้องหายใจทางปากเหมือนคนดำน้ำทั้งคืนทรมานมาก ทิชชู่แทบไม่ห่างจากตัวค่ะ จนตัดสินใจไปหาหมอ 

   หมอบอกว่าเราเป็นภูมิแพ้อากาศให้รักษาไปตามอาการ หมอก็แนะนำให้สังเกตสิ่งกระตุ้นที่ทำให้กำเริบและให้เลี่ยงสิ่งนั้นพร้อมให้ไปรับยาแก้แพ้ ยาพ่นจมูก
   หลังจากที่กินยาอาการก็ทุเลาลงนะคะ แต่ผ่านไปไม่กี่วันก็กลับมาเป็นอีก เราวนเวียนเข้าออกรพ.ปรับยาแบบนี้อยู่หลายปี ที่ไหนว่ารักษาดีก็ตะเวนไปจนหมด ผลลัพธ์ก็ยังไม่ต่างจากเดิม

   เรารู้สึกท้อเพราะรักษาแบบเดิมก็ได้เพียงระงับอาการ แถมเสียดายเงิน เสียเวลา กินยาจนดื้อไปแล้ว เราเริ่มกลัวว่าโรคจะลามไปจนถึงขั้นไซนัสอีก อีกทั้งยังกระทบกับการดำเนินชีวิตและงานมาก หัวหน้ากับเพื่อนร่วมงานถามว่าเมื่อไหร่จะหาย  
   ตอนนั้นเราก็หาวิธีรักษาด้วยตัวเองเหมือนเพื่อน ๆ นี้แหละค่ะ จนเจอเว็บยูคอร์(UCORE)ตัวนี้ที่เป็นสมุนไพรช่วยให้ภูมิแพ้อากาศให้ดีขึ้น เราเข้าไปดูรายละเอียด จึงลองสั่งมาทานค่ะ

   ตกใจมากหลังจากที่ทานได้เพียงแค่ 3 วันรู้สึกได้เลยว่าตอนตื่นนอนน้ำมูกกับจามลดลงอย่างเห็นได้ชัด เราเริ่มมีความหวังจึงตั้งใจทานต่อเนื่อง
   หลังจากที่ทานจนหมดผลลัพธ์ที่ได้เกินคาด
อาการที่เราเคยเป็นหายไปจนหมดเหมือนได้เกิดใหม่ นอนหลับได้เต็มอิ่ม หายใจได้เต็มปอดสุด ๆ  ยาที่ใช้ลืมไปเลยค่ะ ไม่คิดว่าเราจะหายได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทานตัวนี้

   ปัจจุบันเราแฮปปี้มาก ไม่กังวลว่าจะกลับมากำเริบอีก ราแนะนำยูคอร์ตัวนี้ที่ดูแล แก้ไขโดยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย
   ตอนนั้นเราสั่ง 1 กระปุก เราทานเองจนเห็นผลเลยอยากบอกต่อเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาคล้ายกันและอยากหาย เราอยากให้ลองเปิดใจรับรองไม่ผิดหวังค่ะ